Xe ô tô bán tải chở 3 cháu bé ngồi ở thùng sau, chạy tốc độ cao trên quốc lộ khiến nhiều người đi đường thót tim sợ hãi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của một ô tô ghi lại cảnh xe ô tô bán tải chở 3 cháu bé ngồi phía sau thùng khiến nhiều người kinh sợ. 

Sự việc xảy ra vào ngày 19/4 trên QL1A, đoạn qua địa phận huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Nguồn clip: Saostar.

Đoạn clip ghi lại cho thấy, xe ô tô bán tải mang BKS 38C – 077.78 chạy theo hướng Nam – Bắc với tốc độ cao, trên thùng xe phía sau chở 3 cháu nhỏ (2 gái, 1 trai) mà không hề có bất cứ rào chắn hay biện pháp đảm bảo an toàn nào. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng cho rằng tài xế này quá liều lĩnh, hành động quá nguy hiểm, xem nhẹ mạng sống của con người và coi thường pháp luật.

Clip: Khoảnh khắc tảng đá trên núi rơi xuống đường ‘xợt’ đầu ô tô khiến tài xế thót tim

Khoảnh khắc tảng đá lớn rơi từ trên núi xuống khiến tài xế thót tim (ảnh chụp màn hình Giao thông Quốc Gia).

Mới đây camera hành trình đã ghi lại khoảnh khắc tảng đá lớn từ trên núi lăn xuống đường rồi ‘xợt’ đầu ô tô, tài xế thoát nạn trong gang tấc khiến nhiều người thót tim.

Theo thông tin đăng tải trên trang Giao thông Quốc Gia, sự việc vừa xảy ra trưa nay (19/40 trên QL37 đoạn qua trường Tiểu Học Song Pe, Bắc Yên – Sơn La.

Trong clip cho hay, khi người điều khiển xe máy vừa đi qua thì bất ngờ một hòn đá khá lớn bất ngờ lăn và rơi từ trên núi xuống đường, trong khi chiếc ô tô và người đi xe máy vẫn đang lưu thông.

Tảng đá đó đã bất ngờ bay ‘xợt’ qua đầu ô tô khiến tài xế và người xem đều thót tim.

Sau khi xem clip trên, nhiều cư dân mạng không khỏi run sợ trước sự việc trên và nói rằng, cũng may mà chiếc xe có vẻ đi chậm chứ phong nhanh một chút nữa chắc không biết hậu quả sẽ thế nào.

Ảnh chụp màn hình Giao Thông.

Một tảng đá to rơi từ trên đỉnh núi xuống, suýt chút nữa đã va trúng ô tô đang đi trên đường mà chúng ta đã xem trước đó.

Có thể bạn quan tâm: