Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 6/3 vừa qua tại 1 shop bán hàng. Tên trộm đã vái lạy Thần Tài lia lịa trước khi nhặt tiền của gia chủ. Hành động bất ngờ của kẻ gian khiến nhân viên bán hàng kinh ngạc không tin nổi. 

Dù chỉ vỏn vẹn khoảng 10 giây nhưng hành động của tê trộm “tử tế” này khiến nhiều người phải bật cười tua đi tua lại.

Theo những hình ảnh mà camera an ninh ghi lại được cho thấy, trước khi ăn trộm, kẻ gian đã liên tục đi lại ngó nghiêng trước cửa hàng.

Sau khi mở cửa vào nhìn thấy nhân viên đang mải ngồi sau quầy thu ngân, tên trộm có ngoại hình to béo đã vô tư chắp tay vái lia lịa rồi nhanh chóng nhặt tiền ở bàn thờ Thần tài rồi chạy đi mất.

Hành động của tên trộm khiến nhân viên bán hàng sốc tại chỗ vì không thể tin nổi. Phải vài giây sau cô mới ý thức đây là 1 tên trộm và vội vàng chạy đuổi theo. Hình ảnh nữ nhân viên ngơ ngác vì quá kinh ngạc trước sự việc vừa xảy ra trước mắt khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

Ngay khi được chia sẻ, clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều bình luận cho rằng hành vi ăn cắp tiền cúng của người đàn ông này là bộc phát, có thể người đàn ông thấy áy náy nhưng vẫn muốn lấy trộm nên mới đứng lại vái xin lỗi Thần tài.