Clip ghi lại cảnh một người điều khiển siêu xe Ferrari 488 GTB trị giá hơn 10 tỷ đồng bị Công an quận 8, TP.HCM tạm giữ tối 9/5 sau khi có hành vi lăng mạ CSGT.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Công an quận 8, TPHCM hôm qua 10/5 xác nhận trên báo Người lao Động và cho biết, tối 9/5, Tổ công tác phản ứng nhanh thuộc Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt (PC08) Công an TP.HCM, tổ chức tuần tra phát hiện siêu xe Ferrari 488 GTB mang BKS 51F-819… trên đường Dương Bá Trạc, quận 8 không lắp biển kiểm soát phía trước.

Sau khi tổ công tác thông báo lỗi tới người vi phạm đồng thời yêu cầu xuất trình giấy tờ, kiểm tra hành chính thì nam thanh niên liên tục lớn tiếng la hét, xúc phạm tổ công tác. CSGT nhiều lần yêu cầu giữ bình tĩnh nhưng người này vẫn bất hợp tác.

Nam thanh niên giải thích do va quẹt xe nên biển số ở đầu xe bị rớt, đang trên đường về nơi sửa chữa. Tuy nhiên, lý do này đã được CSGT giải thích không hợp lý bởi không đảm bảo yêu cầu khi tham gia giao thông và ảnh hưởng quá trình xử lý vi phạm qua hình ảnh.

Nam thanh niên sau đó chửi bới nên bị các cán bộ CSGT khống chế. Tuy nhiên sau đó, thanh niên thông báo sức khỏe không tốt nên lực lượng chức năng đã đưa đến bệnh viện theo yêu cầu.

Trong đêm, lực lượng chức năng tiếp tục tạm giữ để lập biên bản ghi nhận. Kiểm tra nhanh không phát hiện đối tượng có biểu hiện dương tính với chất ma tuý và nồng độ cồn.

Theo Tuổi Trẻ, chiếc “siêu xe” xuất hiện trong đoạn clip được lan truyền là chiếc xe Ferrari 488 GTB trị giá hơn 10 tỷ đồng. Chiếc xe được đăng ký vào ngày 29/4/2016, chủ xe theo giấy tờ đăng ký là ông Nguyễn Văn S. (ngụ quận 5), TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm: