Vụ việc được camera hành trình xe Container ghi lại vào lúc 17 giờ 36 phút ngày 21/3/2021, tại một ngã 3 ở Thị Đội – Ba Đồn – Quảng Trạch – Quảng Bình. 

Theo những hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ do không chú ý quan sát khi sang đường, nên đã bất ngờ bị nam thanh niên đi xe máy tông văng hàng chục mét.

Cú tông mạnh khiến cả 2 người điều khiển phương tiện cùng 2 chiếc xe máy văng xa khoảng hơn 10 mét. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera hành trình của chiếc container ghi lại.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu.

Sau khi theo dõi clip, nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng cho rằng, người phụ nữ đã sai khi sang đường không quan sát còn nam thanh niên thì không làm chủ được tốc độ khi tham gia giao thông.

Có thể bạn quan tâm:

Clip: Nữ Ninja lấn làn lao thẳng vào đầu ô tô tải

Một người phụ nữ điều khiển xe máy chạy tốc độ nhanh đã mất lái lao sang làn đường ngược chiều đâm thẳng vào đầu xe ô tô tải. Hậu quả khiến người phụ nữ bị trọng thương, phần đầu xe tải và xe máy bị hư hỏng nặng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại vụ tai nạn trên Quốc lộ do nữ “Ninja” gây ra. Một phần vụ việc đã được camera hành trình của chiếc xe tải đi ngược chiều ghi lại được.

Theo những hình ảnh ghi lại được cho thấy, 1 nữ “Ninja” điều khiển xe máy chạy tốc độ khá cao, đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi tông thẳng vào đầu một chiếc ô tô tải.

Cú tông mạnh khiến người phụ nữ ngã xuống đường, trọng thương. Riêng phần đầu xe tải và xe máy bị hư hỏng nặng, phần kính xe bị rạn nứt.

Ngay sau đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, và một lần nữa câu nói “ra đường phải chú ý các Ninja” lại một lần nữa ‘dậy sóng’.