Chiếc xe 4 chỗ chạy trên QL2 đến đoạn rẽ vào đường đi Xuân Hoà, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã thiếu chú ý quan sát tông trúng 2 người đi xe máy.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h55 ngày 7/5 trên QL2 lối rẽ vào Xuân Hoà, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được camera hành trình của xe container đi phía sau ghi lại.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Đoạn video ghi lại nội dung cho thấy, người điều khiển ô tô có xi nhan từ xa khi rẽ phải, nhưng không chú ý 2 người điều khiển xe máy đi ở làn trong đang đi thẳng.

Chiếc xe máy lao vào phần đầu ô tô, 2 người ngồi trên xe ngã văng xuống đường, bị thương.

Đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho những các tài xế khi sang đường cần chú ý quan sát để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc..

Clip: Ô tô mất lái đâm đổ cột điện lao vào nhà dân, 4 người thương vong

Clip: Ô tô mất lái đâm đổ cột điện lao vào nhà dân, 4 người thương vong
Ảnh: Giao thông Quốc gia.

Trong lúc vào cua gặp xe tải đi chiều ngược lại, tài xế ô tô đã mất lái, tông sập tường nhà dân và 2 cột điện đường, trên xe một cô gái tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h04 ngày 7/5 trên đường gầm cầu Tam Giang, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế được camera an ninh của nhà dân ghi lại.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Theo đoạn clip ghi lại được, vào thời điểm trên chiếc ô tô 4 chỗ đang lúc vào cua thì gặp xe tải đi chiều ngược lại, lúc này tài xế cho xe đi nhanh, không làm chủ được tay lái, chiếc xe lao đi rất nhanh tông đổ 2 cột điện đường, tông sập tường nhà dân rồi mới dừng lại.

Hậu quả, trên xe có 4 người (3 nữ, 1 nam tài xế) thì 1 cô gái đã tử vong, 2 người còn lại bị thương khá nặng, nam tài xế bị thương nhẹ, chiếc xe hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ việc.

Theo Giao thông Quốc gia.

Có thể bạn quan tâm: