Vụ tai nạn này xảy ra vào ngày 14/1 vừa qua trên một tuyến đường cao tốc ở Thái Lan và những hành khách gặp nạn đều là người Anh. Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn khiến nhiều người “rùng mình”.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, một xe khách đang lưu thông trên cao tốc thì bất ngờ xảy ra sự cố – nổ lốp, xe mất lái rồi tông thẳng vào dải phân cách trên đường.

Cú đâm rất mạnh đã khiến 8 hành khách đang ngồi trong xe bị văng ra ngoài. Nhiều người dân xung quanh đã chạy tới hiện trường tìm cách giúp đỡ các nạn nhân. Theo thông tin thì các hành khách đều đã được đưa đi cấp cứu, trong đó có 3 người bị thương nặng.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường cao tốc này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và khiến người xem không khỏi “toát mồ hôi lạnh”.

Video: Nữ tài húc văng ô tô, tông bay người đi xe đạp rồi đâm thủng tường nhà bên đường

Sự việc xảy ra ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 1/3 vừa qua. Cô gái la lên bất lực khi chiếc ô tô mất lái, đột ngột lao vào nhiều người và phương tiện đang di chuyển.

Từ video mà camera hành trình ghi lại được cho thấy, khi bắt đầu di chuyển, xe này có dấu hiệu lạng lách. Ngay sau đó, nó bất ngờ tăng tốc, húc 2 lần vào đuôi ô tô đi đằng trước. Chiếc xe tiếp tục tông bay một người đàn ông đi xe đạp trước khi lao vào một nhà thờ bên đường rồi mới dừng lại.

Tài xế được cho là một phụ nữ. Cô này kêu lên đầy sợ hãi khi không thể kiểm soát chiếc xe. Hậu quả là phần tường của nhà thờ bị đâm thủng, 3 người bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Tổ lái phóng nhanh tông người đàn ông ngã sấp mặt xuống đường

Vụ tai nạn đã được camera an ninh của ngôi nhà gần đó ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip khiến các bậc phụ huynh phải “toát mồ hôi lạnh”.

Cụ thể, vào chiều ngày 2/3, một người đàn ông tuổi trung niên đang đi bộ trên đường Hữu Nghị (Cổ lễ, Trực Ninh, Nam Định) thì bất ngờ bị nam sinh điều khiển xe máy phóng nhanh đâm trúng.

Cú đâm khá mạnh khiến cả 2 ngã văng xuống đường, may mắn không gặp chấn thương nặng. Tình huống tai nạn này chắc chắn là lời cảnh báo mạnh mẽ tới các phụ huynh khi để con em mình sử dụng xe máy, xe đạp điện tham gia giao thông.