Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 4 phút chiều 3/3, tại giao lộ đường số 7- đường số 4 khu công nghiệp Vĩnh Lộc ( P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM). 

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại cho thấy, người đàn ông chạy xe máy BS 59C1 – 581.01 trên đường số 7 Khu công nghiệp Vĩnh Lộc hướng ra QL1. Khi đến giao lộ đường số 4 thì xe máy tông vào hông xe tải BS 54T – 3627 chạy cùng chiều, đang rẽ trái qua đường.

Ảnh cắt từ clip.

Cú tông mạnh khiến người đàn ông chạy xe máy bất tỉnh tại chỗ. Nạn nhân bị thương được bảo vệ khu công nghiệp Vĩnh Lộc đưa đi cấp cứu.

Ghi nhận tại hiện trường, xe máy hư hỏng phần đầu, phần cản bằng sắt bên hông xe tải bị gãy. Lực lượng bảo vệ khu phố sau đó cũng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông qua khu vực.

Clip: Nữ Ninja vượt đèn đỏ tông lật nghiêng xe ba gác giữa ngã tư

Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 43 phút sáng hôm (4/3) trên một đoạn đường ở Bình Dương. Chiếc xe ba gác đã lật nghiêng giữa đường sau cú tông của người phụ nữ đi xe máy. 

Từ những hình ảnh mà camera hành trình của một ô tô đi đường cho thấy, vào thời điểm trên, đèn giao thông đã chuyển sang màu đỏ thế nhưng người phụ nữ điều khiển xe máy vẫn bất chấp nguy hiểm, nhấn ga vượt đoạn ngã tư.

Hậu quả là xe máy do người phụ nữ đã đâm trúng xe ba gác, khiến chiếc xe lật nghiêng giữa đường. Nhìn lại hiện trường vụ tai nạn do chính mình vừa gây ra, người phụ nữ không khỏi hoảng hốt, lo lắng. 

May mắn là chị và người đàn ông chạy xe ba gác đã không gặp chấn thương quá nghiêm trọng. Hành vi thiếu ý thức của người phụ nữ không chỉ khiến bản thân chị mà còn cả những người xung quanh bị đẩy vào tình cảnh nguy hiểm.