Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh người phụ nữ khoảng 40 tuổi bị 3 nam bảo vệ siêu thị kéo ra ngoài. Hành động ồn ào của người phụ nữ sau khi trộm đồ khiến nhân viên cũng như khách hàng có mặt không khỏi bức xúc.

Người đăng tải cho biết, vụ việc xảy ra vào sáng 13/3 tại một siêu thị ở Nam Định. Người phụ nữ dắt theo bé gái tầm 9 – 10 tuổi vào gian hàng mua 2 lọ nước hoa giá rẻ, sau đó đánh lạc hướng nhân viên để bé gái lấy đồ. Chủ quầy hàng thấy có dấu hiệu khả nghi nên đã đòi kiểm tra nhưng vị khách nữ nhất quyết không đồng ý, thậm chí còn ngã lăn ra, vờ bị bệnh tim.

Mặc dù được yêu cầu ra ngoài nhưng chị ta liên tục phản kháng, thậm chí còn dùng chân đạp vào người bảo vệ. Bên cạnh đó còn liên tục dùng những lời lẽ thô tục, mất lịch sự.

Cho đến khi nhân viên đưa bé gái đi cùng người phụ nữ đến với bằng chứng là 2 lọ nước hoa được giấu ở trong túi áo của cháu. Người phụ nữ mới được hai bị bảo vệ dẫn đi để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo chia sẻ của một nhân viên có mặt thì đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này thực hiện hành vi trộm đồ ở siêu thị. “Có người mẹ như vậy bất hạnh thật” – một người có mặt nói.

Ngay khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã nhận được rất nhiều lượt bình luận, phần lớn thể hiện thái độ khó chịu, tức giận trước hành động xui trẻ nhỏ ăn trộm của người phụ nữ.