Sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ tối trên đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Toàn bộ hành vi xấu xí của người đàn ông đã vô tình bị một người ngồi trong ô tô gần đó dùng điện thoại ghi lại.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, người đàn ông trung niên vừa hút thuốc lá vừa lấy vật nhọn vạch 2 đường lớn trên nắp capo ô tô đang dừng đỗ trong chỗ tối.

Người chia sẻ đoạn clip cho hay, chiếc xe bị cào xước đỗ ở trước một cơ quan đã đóng cửa, khu vực này khá tối và vắng vẻ. Trước khi bị quay lại cảnh vạch hai đường lớn lên capo, người đàn ông kia đã cào khắp xe.

“Cào mạnh như thế thì còn gì là xe nữa. Ném đá giấu tay không hay ho gì đâu, có bực tức gì thì đàng hoàng nói với chủ xe đi chứ!”. “Chẳng biết cái xe kia có đỗ đúng nơi quy định không nhưng hành động của ông chú như vậy là sai rành rành. Tội phá hoại tài sản của người khác cần phải bị phạt thích đáng” – cư dân mạng để lại bình luận.

Clip: Nam thanh niên ném thanh long vào xe, chửi bới CSGT

Chiều 30/3, tin từ phòng CSGT công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã phối hợp với công an xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc đưa một thanh niên có hành vi chống đối cùng phương tiện về trụ sở công an xã để làm việc – theo PLO.

Trước đó, lúc 14h40 cùng ngày, Đội tuần tra kiểm soát CSGT công an Bình Thuận dừng xe ô tô 61A-465.23 trên QL1 thuộc địa phận Hàm Đức để kiểm tra vì vi phạm tốc độ.

Người lái xe là NTL (sinh năm 1988, trú tại Thừa Thiên – Huế) đã đưa xe vào lề đường.

Tuy nhiên người thanh niên này bất ngờ la lối, nhặt trái thanh long bên lề đường ném liên tiếp vào xe cảnh sát

Sau đó thanh niên này còn định leo lên đầu xe đặc chủng rồi cởi áo, nhặt một đoạn sắt la hét, chửi rủa. Vụ việc đã thu hút rất đông người hiếu kỳ đến xem.

Khi thấy lực lượng công an xã Hàm Đức xuất hiện, người thanh niên này ném cây sắt nhưng vẫn tiếp tục có hành vi la lối.

Nguồn tin của PLO cho biết, qua kiểm tra nồng độ cồn, ma túy của người thanh niên này đều âm tính. Đến 15h30, gia đình của L. đã liên lạc với CSGT Bình Thuận cho rằng nam thanh niên nói trên có vấn đề về thần kinh.