Tài khoản chia sẻ đoạn clip cho biết, người vợ liều mình ngồi lên nóc capo, liên tục đập vào cửa kính la hét khi phát hiện chồng chở bồ nhí trên xe.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ mặc áo chống nắng dài màu xanh, đeo khẩu trang đang ngồi trên nóc capo xe ô tô, cầm một đồ vật, liên tục đập vào cửa kính, la hét. 

Một người phụ nữ khác đang đánh đu trên chiếc gương xe. Tuy nhiên, người đàn ông được cho là chồng vẫn nhấn ga cho chiếc xe di chuyển.

Đi được một đoạn, chiếc ô tô mới dừng lại. Hai người phụ nữ vẫn không ngừng la hét. “Thả con kia xuống xe ngay”, một người phụ nữ nói.

Sự việc nhanh chóng thu hút chú ý của người đi đường dừng lại xem. Nhiều người đi xe máy đã dừng lại trước đầu xe ô tô, không cho xe này tiếp tục di chuyển. Người phụ nữ mặc áo chống nắng màu xanh không ngừng la hét trên nóc capo, còn ông chồng thì vẫn cố thủ trong xe không ra.

Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Dù chưa hiểu đầu đuôi sự việc ra sao nhưng nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động của ông chồng, bất chấp sự nguy hiểm của vợ đang ngồi trên nóc capo mà nhấn ga cho xe di chuyển.