Phát hiện sự việc, nam nhân viên bảo vệ nhà ga đã nhảy qua hàng rào, kịp thời ôm lấy cậu bé 2 tuổi mới biết đi đang chuẩn bị bước xuống thang cuốn.

Theo những hình ảnh ghi lại từ camera an ninh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ dẫn theo bé trai 2 tuổi đi vào nhà ga. Khi người phụ nữ bị mắc kẹt ở cửa soát vé tự động thì cậu bé đã tự đi vào phía trong nhà ga và đang tiến về phía thang cuốn.

Ảnh chụp màn hình clip.

Lúc này, người phụ nữ hốt hoảng hô hoán và đuổi theo nhưng bị vướng bởi lan can an ninh. Nhận thấy tình huống khẩn cấp, một nhân viên bảo vệ có mặt gần đó đã nhanh chóng chạy đến, nhảy qua lan can và bế lấy cậu bé trước khi em bước xuống cầu thang. 

Ảnh chụp màn hình clip.

Nhờ phản ứng nhanh nhạy của nhân viên nhà ga mà cậu bé đã tránh khỏi tai nạn đáng tiếc.

Ảnh chụp màn hình clip.

Sau đó, bố mẹ cậu bé tới nhà ga để cảm ơn ân nhân đã cứu con trai mình. Cha mẹ cậu bé cho biết, họ đã khóc khi xem lại camera giám sát ghi cảnh nhân viên an ninh nhảy vào cứu con trai và ôm chặt lấy cậu bé.

Ngay khi clip được chia sẻ, nó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thán phục với phản ứng cực nhanh của nhân viên bảo vệ trong đoạn clip để giúp em bé tránh khỏi một tai nạn đáng tiếc.

“Thật tuyệt vời. Tôi có thể thấy được sự mừng rỡ của anh ấy sau khi đỡ kịp cậu bé, điều này cho thấy anh ấy đã cố gắng và quyết tâm đến mức nào”.

“Anh ấy đã thở phào nhẹ nhõm sau khi cứu kịp em bé, giống như anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi vượt qua nỗi sợ hãi vì đã đỡ kịp em bé trong tình huống này. Thật là một người tốt bụng”.

“Anh ấy nhảy lên thang cuốn đang chạy nhưng vẫn đứng vững để có thể ôm lấy em bé. Rõ ràng anh ấy cũng đã chấp nhận nguy hiểm để cứu mạng em bé trong tình huống này” – cư dân mạng để lại bình luận.

Có thể bạn quan tâm: