Mới đây dân mạng hoang mang vụ việc trong c;ip ghi lại cảnh nhóm thanh niên tham gia hỗn chiến, và chém chết một người, các hung thủ khai nhận do mâu thuẫn làm ăn trước đó và bị gây hấn.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Ngày 9/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ Trần Tuấn Thanh (SN 1993; ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ), Chung Thanh Tuấn (SN 1995; ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang), Trần Văn Nam (SN 1992) và Trần Thanh Việt (SN 1994; cùng ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án này là anh P.V.T (SN 1997; ngụ xã Thuận Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang).

Ảnh chụp màn hình CAND.

Theo kết quả điều tra ban đầu trên báo Người lao động, vào chiều tối 8/1, Thanh, Tuấn, Nam và Việt cùng một số đối tượng khác đang trên đường đi từ hướng thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành (Kiên Giang) về TP Rạch Giá. Khi cả nhóm đi đến đoạn Quốc lộ 61 thuộc ấp Sua Đủa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành thì bị nhóm của T. đuổi theo chặn đầu xe gây hấn do có mâu thuẫn trong công việc làm ăn từ trước. Trong lúc hỗn chiến, Tuấn bị chém trọng thương nên nhanh chóng rời khỏi hiện trường, còn T. thì bị Thanh dùng dao chém chết tại chỗ.

Ảnh chụp màn hình Người lao động.

Sau 1 đêm gây án, 4 đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ, thu hồi được một số hung khí nguy hiểm, 1 khẩu súng bắn đạn bi và nhiều tang vật có liên quan để điều tra mở rộng cũng như truy bắt các đối tượng còn lại.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới