Chiều 19/4, hội tài xế chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn kinh hoàng, một xe ben rơi từ trên cao xuống, đè bẹp nam công nhân đang đứng ở dưới.

Một chiếc xe ben được cẩu lên cao bằng những sợi dây cáp, bên dưới có một nhóm người (được cho là công nhân) đang hỗ trợ công tác cẩu xe.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Khi chiếc xe ben đang lơ lửng và được nâng lên cao thì bất ngờ 1 trong những sợi dây cáp bị đứt, xe ben đổ ập xuống, đè trúng nhóm công nhân bên dưới.

Theo tài khoản đăng tải clip, một công nhận bị đè trúng tại chỗ, 2 người đứng cạnh đó may mắn thoát nạn.

Clip là lời cảnh báo thiết thực cho những ai thường chủ quan trong công việc, những rủi ro luôn đến mà không được báo trước.

Theo Giao thông Quốc gia, báo Đất Việt.

Clip: Khoảnh khắc tảng đá trên núi rơi xuống đường ‘xợt’ đầu ô tô khiến tài xế thót tim

Khoảnh khắc tảng đá lớn rơi từ trên núi xuống khiến tài xế thót tim (ảnh chụp màn hình Giao thông Quốc Gia).

Mới đây camera hành trình đã ghi lại khoảnh khắc tảng đá lớn từ trên núi lăn xuống đường rồi ‘xợt’ đầu ô tô, tài xế thoát nạn trong gang tấc khiến nhiều người thót tim.

Theo thông tin đăng tải trên trang Giao thông Quốc Gia, sự việc vừa xảy ra trưa nay (19/40 trên QL37 đoạn qua trường Tiểu Học Song Pe, Bắc Yên – Sơn La.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Trong clip cho hay, khi người điều khiển xe máy vừa đi qua thì bất ngờ một hòn đá khá lớn bất ngờ lăn và rơi từ trên núi xuống đường, trong khi chiếc ô tô và người đi xe máy vẫn đang lưu thông.

Tảng đá đó đã bất ngờ bay ‘xợt’ qua đầu ô tô khiến tài xế và người xem đều thót tim.

Sau khi xem clip trên, nhiều cư dân mạng không khỏi run sợ trước sự việc trên và nói rằng, cũng may mà chiếc xe có vẻ đi chậm chứ phong nhanh một chút nữa chắc không biết hậu quả sẽ thế nào.

Ảnh chụp màn hình báo Giao Thông.

Một tảng đá to rơi từ trên đỉnh núi xuống, suýt chút nữa đã va trúng ô tô đang đi trên đường mà chúng ta đã xem trước đó.

Có thể bạn quan tâm: