Khoảnh khắc cậu bé khoanh tay và cúi đầu cảm ơn khi được tài xế ôtô gắn camera hành trình nhường cho đi bộ sang đường khiến tài xế và người xem ấm lòng

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ngắn ngủi giữa tài xế ô tô và cậu bé qua đường đã được người dùng mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội., dẫn tin từ báo Pháp luật và bạn đọc

Tài xế xe ô tô đã đăng tải camera hành trình ghi lại câu chuyện trên và chia sẻ : “Văn hoá giao thông Nhật Bản đã xuất hiện tại Việt Nam”. 

Được biết nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, khi đang di chuyển trên đường, tài xế ô tô đã bất ngờ dừng lại để nhường đường cho một cậu bé đi qua đường, dù khu vực đó không có bất kỳ đèn đỏ nào.

Ảnh chụp màn hình báo Pháp luật và bạn đọc

Theo đoạn clip ngắn được ghi lại, điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhất là hành động của cậu bé. Khi đi qua đầu xe ô tô, cậu bé đã khoanh tay, cúi gập người cảm ơn tài xế vì đã nhường đường cho mình. 

Hành động nhường học sinh qua đường của tài xế lẫn thái độ lẽ phép của cậu bé đều được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Được biết thêm sự việc được ghi lại tại đoạn đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Hoà , quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

Mời quý đọc giả cùng theo dõi đoạn clip ngắn ghi lại ( Nguồn: Trang giao thông Quốc gia)

Trước đó hành động cúi chào cảm ơn người đã nhường đường cho mình cũng xảy xa nhiều lần

Theo báo Thể thao & văn hóa thông tin tại một tuyến đường trong trung tâm thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Khi thấy một cô học trò nhỏ đeo trên vai chiếc ba lô đang đi một mình dường như muốn sang bên kia đường mà chưa biết phải làm thế nào trong khi đó các phương tiện tham gia giao thông qua lại rất đông. Một người tài xế nhìn thấy đã dừng xe lại, nhường đường cho em đi qua an toàn.

Ảnh chụp màn hình báo Thể Thao & văn hóa

Trước hành động tốt bụng ấy của tài xế, cô bé trong video đã nhanh chóng vừa băng qua làn đường thật nhanh và không quên lễ phép cúi đầu thay cho lời cảm ơn.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn bạn có cảm nhận gì?

Bạn có thể quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới