Vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 45′ sáng ngày hôm nay 10/3, tại ngã tư Bình Trị (phường Tân Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Sau cú va chạm với chiếc xe ben, 3 người trên xe máy bị cuốn vào gầm, một bé gái 8 tuổi tử vong thương tâm.

Cụ thể, vào thời điểm trên xe ben mang BKS: 51D-100.16 lưu thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai hướng từ Đồng Nai về Bình Dương. Khi chạy tới ngã tư Bình Trị, chiếc xe rẽ phải vào đường Bùi Thị Xuân.

Trong quá trình vào cua, xe ben đã xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 72G1-416.68 do một người phụ nữ 28 tuổi điều khiển – phía sau còn đèo 2 đứa trẻ, con gái và em gái của chị này. Cú va chạm làm chiếc xe máy bị bánh xe ben cán nát vụn, 3 người bị cuốn vào gầm.

Nhiều người dân xung quanh đã chạy tới tìm cách đưa 3 nạn nhân vào viện cấp cứu. Tại viện, đứa trẻ 8 tuổi – con của người phụ nữ chạy xe máy đã tử vong. 2 người còn lại bị thương nhẹ. 

Tài xế xe tải Ben vượt ẩu đâm 1 học sinh đi xe máy bị thương rồi bỏ chạy…

Cố tình vượt ẩu, tài xế xe ben gây ra vụ tai nạn nguy hiểm với nam học sinh. Vụ việc được camera hành trình xe ô tô ghi lại hôm 9/3 tại TP. Biên Hòa .

Chiếc xe tải Ben chạy tốc độ nhanh đã có hành động vượt phải, cùng đó có một chiếc xe máy đang di chuyển đúng chạy cùng chiều đã bị chiếc xe tải Ben húc ngã ra đường.

Sau khi vụ việc xảy ra tài xế xe tải Ben đã nhanh chóng nhấn ga rời khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân bị thương nằm ở đường.

Được biết, nạn nhân là một học sinh đang trên đường đi học về.

Khi phát hiện thấy vụ việc người dân quanh khu vực đã tiếp cận sơ cứu cho nạn nhân và đưa nam học sinh này tới bệnh việc cấp cứu.

Sau khi vụ việc được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt bình luận, đại đa số đều không hài lòng cách lái xe của bác tài xe tải ben trên, mong rằng cơ quan chức năng sớm tìm được tài xế xe tải Ben trên và chịu hình phạt thật xứng đáng…