Đoạn clip được camera an ninh ghi lại khiến người xem giật mình, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Sáng ngày 7/5, trên trang Giao thông Quốc Gia đăng tải một đoạn clip ngắn 15 giây ghi lại cảnh 2 bé gái đạp xe bị xe ben tông trúng khiến ai cũng sợ hãi, đặc biệt các bậc cha mẹ.

Theo nội dung được camera an ninh ghi lại cho thấy, 2 bé gái ngồi trên chiếc xe đạp lúc di chuyển ra đường với tốc độ nhanh. Khi 2 em định rẽ trái thì cùng lúc đó chiếc xe ben lao tới tông trúng.

Ảnh chụp clip.

Thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe ben cũng di chuyển với tốc độ khá nhanh.

Hậu quả vụ va chạm khiến 2 cháu bé bị húc văng khoảng 15m. Sau vụ tai nạn người dân đã tiếp cận đưa 2 bé tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Được biết vụ tai nạn xảy xảy ra tại một huyện ở tỉnh Thanh Hóa.

Mời quý độc giả xem clip:

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên MXH đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cư dân mạng. Ngoài chia sẻ và kèm theo lời chúc 2 cháu bé sớm bình phục, bên cạnh đó nhiều người để lại bình luận với lời khuyên chân thành gửi đến các bậc phụ huynh có con nhỏ, nên nhắc nhở các em tránh xa những khu vực nguy hiểm, đồng thời hướng dẫn trang bị kiến thức cho các em về an toàn khi tham gia giao thông để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: