Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 30/4 tại bể bơi ở Ấp 3 xã Xuân Hưng huyện Xuân Lộc – Đồng Nai.

Nam thanh niên nhảy xuống bể bơi, tuột chiếc phao khỏi tay, sau đó có lên giơ tay muốn cầu cứu mọi người rồi từ từ chìm xuống tử vong.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Lúc sự việc xảy ra khi lúc đó bể bơi có rất đông người bơi xung quanh, nhưng không một ai phát hiện ra vụ việc dẫn đến cái chết thương tâm của nam thanh niên.

Theo Giao thông Quốc gia.

Clip: Mải lướt điện thoại, mẹ không biết con trai bị đuối nước ngay sau lưng

Clip: Mải lướt điện thoại, mẹ không biết con trai bị đuối nước ngay sau lưng
Bé Haohao đang vùng vẫy trong bể nước phía sau lưng của Xiao khi cô đang chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại (ảnh chụp màn hình video).

Vụ việc xảy ra tại một cơ sở spa thuộc khu nghỉ dưỡng Ocean Spring ở TP. Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc được camera giám sát ghi lại.

Một người phụ nữ họ Xiao đã dẫn theo hai con nhỏ đi bể bơi bơi lội. Tuy nhiên, theo clip được chia sẻ, thay vì để mắt đến các con khi bơi lội, người phụ nữ lại mải mê lướt điện thoại. Đáng chú ý, người này không hề phát hiện ra cậu con trai 4 tuổi của mình đang bị đuối nước sau lưng.

Sau một hồi tập trung vào chiếc điện thoại, người phụ nữ ấy chợt nhận ra con trai đã biến mất nên mới đi tìm.

Theo thông tin được chia sẻ, cậu bé 4 tuổi đã tử vong trong bể bơi có mực nước sâu 1,1m. Trước khi đuối nước, nạn nhân đã chới với, cố gắng nổi lên mặt nước suốt 3 phút liên tục. Mẹ cậu ở cach đó khoảng 3-4 mét, thế nhưng, cả mẹ và những người xung quanh đều không phát hiện ra sự việc. 

Sự việc lại là hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ càng thêm có trách nhiệm trong việc trông nom con trẻ. 

Theo Phụ Nữ & Gia Đình.

Có thể bạn quan tâm: