Vụ việc này xảy ra vào lúc 10 giờ 41 phút sáng ngày 23/3 vừa qua trong 1 con ngõ nhỏ. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh trong nhà ghi lại được.

Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, bé gái đang đứng chơi trước nhà cùng nhiều người, tuy nhiên không rõ lý do gì mà đột ngột chạy ra đường. Đúng lúc đó, một chiếc xe máy điện lao đến. 

Do tình huống bất ngờ nên người điều khiển xe máy điện không kịp xử lý tình huống khiến em bé bị đâm trực diện vào người. Mặc dù chưa rõ thương tích của cháu bé, nhưng sự việc khiến người xem không khỏi bàng hoàng. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dùng mạng hy vọng bé gái sẽ tai qua nạn khỏi, số khác thì mong rằng, đây là bài học cảnh tỉnh cho tài xế khi lái xe trên đoạn đường vắng, ngõ nhỏ cần giảm tốc độ và quan sát kĩ. Phụ huynh cũng nên giám sát con nhỏ kĩ hơn để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc tương tự.

Có thể bạn quan tâm:

Bé 5 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất nằm bất động, 5 giây sau điều kỳ diệu xảy ra

Một em bé 5 tuổi đã sống sót một cách kỳ diệu, thậm chí không bị thương quá nặng khi rơi xuống từ tầng 12. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà gần đó ghi lại.

Theo Pháp luật và bạn đọc, sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 22 tháng 3 tại khu vực nhà số 13 nằm trên đường Entuziastov, thành phố Ufa, Cộng hòa Bashkortostan thuộc Liên bang Nga.

Từ đoạn clip được camera an ninh của ngôi nhà gần đó ghi lại cho thấy, đứa trẻ đã rơi nhanh và khá mạnh từ cửa sổ tầng 12 xuống nền đất phủ đầy tuyết trắng.

Cú rơi khiến cậu bé (sinh năm 2015) nằm bất động ngay lập tức. Cảnh tượng đó khiến bất kỳ ai thấy cũng bủn rủn chân tay cho rằng đứa trẻ khó sống nổi. Tuy nhiên, khi chưa có ai nhìn thấy và tới giúp thì đứa trẻ đã tự ngóc đầu dậy và tự di chuyển cơ thể, ngồi tựa vào phía bờ tường.

Rất may sau đó một người đàn ông nhìn thấy đã chạy tới giúp đứa trẻ, một lát sau có thêm vài người nữa đến mang theo chăn và áo khoác để giữ ấm cho cậu bé rồi gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện.

Bé trai được đưa vào bệnh viện trong tình trạng khá nghiêm trọng nhưng sau 3 lần phẫu thuật, hiện tại sức khỏe của cậu bé đã ổn định.

Theo một cuộc điều tra sơ bộ, cậu bé đã ở nhà một mình khi vụ việc xảy ra. Không rõ cha mẹ của cậu bé đã ở đâu vào lúc đêm khuya như vậy. Hiện tại, chưa có bình luận nào được đưa ra, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Cách đây không lâu, cũng tại Nga, một bé trai 11 tuổi rơi từ tầng 25 chung cư xuống vẫn sống sót thần kỳ. Đứa trẻ rơi trúng một chiếc ô tô của hãng Gazelle đậu bên dưới khiến phần đầu chiếc xe bị móp méo nặng nhưng cậu bé vẫn sống sót.