Mới đây cư dân mạng không khỏi giật mình, nhưng cũng không nhịn được cười khi xem clip ghi lại cảnh người đàn ông ngồi sau thùng xe lôi đang bon bon chạy trên đường thì bị lật chốt, thùng xe và người lao vào mương vệ đường lật úp.

Theo trang Giao thông Quốc gia, hình ảnh trên được camera của người dân dọc đường ghi lại cho thấy, người đàn ông áo đỏ điều khiển xe máy chở người đàn ông áo đen phía sau thùng xe lôi tự chế đang chạy bình thường trên đường thì bất ngờ thùng xe lôi tự chế phía sau rơi ra, rồi lao nhanh vào lề đường, lật úp.

Một lúc, người đàn ông áo đen lồm cồm chui từ chiếc thùng xe lôi đi ả thì cùng lúc người đàn ông áo đỏ nhanh chân dừng xe tiến tới hỗ trợ.

Sự việc khiến người đi đường và những người gần đó giật mình, nhưng cũng buồn cười, may mắn thời điểm đó không có xe ô tô qua lại nên không sao.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra ở địa phương nào, nhưng đó cũng là bài học cho những người thường xuyên sử dụng xe như trên nên kiểm tra kỹ hơn để không xảy ra vụ việc khi lưu thông trên đường.

Có thể bạn quan tâm: