Bố là bộ đội lại chưa đến giờ mở cửa nên con gái vào thăm chỉ có thể đứng ở ngoài chờ. Nhìn bé gái loay hoay đòi bố bế mà người xem không khỏi thương cảm.

Không ít người bảo rằng lấy chồng bộ đội sẽ chịu nhiều thiệt thòi vì họ thường xuyên phải xa nhà. Cũng chính vì thế, khoảnh khắc gia đình đoàn tụ thường làm cho những người trong cuộc không khỏi nghẹn lòng.

Mới đây, một video ghi lại cảnh con gái vào thăm bố là bộ đội đang làm nhiệm vụ khiến nhiều người vừa thương, vừa buồn cười vì quá đáng yêu.

Bé gái vào thăm bố nhưng chưa đến giờ mở cửa nên phải đợi ở ngoài.

Đính kèm video là dòng trạng thái: “Em bé lên thăm bố đòi bế mà chờ chưa được vào, nhìn 2 bố con nói chuyện qua cánh cổng mà thương ghê.”

Trong video, em bé mặc bộ đồ vàng trông cực kỳ dễ thương. Không vào được, bé gái chỉ biết đứng ngoài rồi đưa hai tay ra đòi bế, thậm chí cô bé còn cúi xuống để ngó xem khe hở ở phía dưới liệu có thể bò vào không. Thấy con gái như vậy, ông bố không kiềm lòng được mà phải chạy đến ôm con. Dù cách nhau cánh cửa nhưng hai bố con vẫn cực kỳ tình cảm khiến ai xem cũng nghẹn lòng.

Cô bé còn cúi xuống xem liệu chỗ này có chui vào được không.

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho rằng bé gái cực kỳ thông minh khi còn nhỏ nhưng đã cố gắng ngó nghiêng tìm cách vào trong cùng bố.

Hai bố con ôm nhau qua cánh cửa.

“Cô bé đáng yêu chưa, bé còn cố gắng cúi xuống để ngó xem chỗ hở phía dưới có chui qua được không đó, nhìn mà cưng ghê.”

“Chắc là xinh xắn lắm nè, lại còn thông minh nữa chứ nhìn mà muốn cưng luôn đó bé gái, chắc là nhớ bố lắm rồi đó nên mới giơ tay đòi ôm mãi vậy.”

“Vợ con của những người lính luôn chịu rất nhiều thiệt thòi, họ phải đi xa nhà làm nhiệm vụ nên cảnh chia cắt thiếu thốn tình cảm là không tránh khỏi.”

“Bé đợi một tí rồi cửa mở bố ra bố ôm nhé, nhìn mà thương ghê luôn đó, kiểu này là nhớ bố lắm rồi.”

Theo Yan New.

Có thể bạn quan tâm: