Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ hôm 10/3, tại khu vực ngã 4 Lâm Văn Bền với đường số 37, quận 7, TP.HCM. 3 nam thanh niên đã bê trộm cả rổ xoài của người bán hàng rong bên đường.

Người chia sẻ đoạn clip viết, “Mưu sinh khó khăn quá, tôi mới bán được vài ngày mà gặp phải mấy thanh niên ba trợn này. Cụ thể, ngay đoạn ngã 4 Lâm Văn Bền với đường số 37, có 3 anh thanh niên đã bưng rổ xoài của em. 

Mùa dịch khó khăn, không có khả năng thuê mặt bằng kinh doanh nên mới phải buôn bán hàng rong kiếm thêm. 3 anh đi trên xe Wave biển số: 59-L1 518.., màu đỏ. Anh chị nào quen hay biết mấy anh này nhắn giúp em trả lại cái rổ để em còn có cái buôn bán kiếm miếng cơm nuôi vợ con nữa ạ”

Cùng với những lời bộc bạch đầy bất lực trên là một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại sự việc. Từ những hình ảnh ghi lại được cho thấy, 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên một xe máy đang dừng đèn đỏ bên đường. 

Lợi dụng lúc không ai để ý, nam thanh niên ngồi sau đã với tay bưng luôn cả rổ xoài trên vỉa hè rồi phóng xe đi mất. 

Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nó đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đa số đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động của 3 nam thanh niên.