Chính thức ra mắt khán giả vào 00h 01′ ngày 28/7, Chuyến đi của thanh xuân đã có hơn 3 triệu lượt xem và trở thành từ khóa gây sốt cộng đồng mạng. 

Chuyến đi của thanh xuân là dự án phim ngắn mùa hè, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Biti’s hunter, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Sơn Tùng M-TP cùng các gương mặt đang được giới trẻ yêu thích như Will, An Vy, Jun Vũ, Yoon Trần.

Bộ phim là chuyến đi đến vùng đất thanh xuân – Đà Lạt của nhóm bạn thân 18 tuổi gồm Miên (An Vy), An (Jun Vũ), Vũ (Will) và Thịnh (Yoon Trần).

Qua hành trình của nhóm bạn, phim gửi gắm nhiều thông điệp giản đơn mà sâu sắc: Dù ở bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, chỉ cần ta được đi, được tự do khám phá, thì đó đã là chuyến đi của thanh xuân rực rỡ.

'Chuyến đi của thanh xuân' có gì đặc biệt?

Chưa đầy 15 phút nhưng bộ phim mang đến nhiều thước ảnh sắc nét về Đà Lạt mộng mơ, thanh bình. Ở đó là những buồn, vui, trăn trở, ước mơ và khát khao của tuổi trẻ.

Những bản hit đình đám của Sơn Tùng M-Tp được lồng ghép khéo léo, khi rộn rã, tưng bừng, khi lại sâu lắng, ngọt ngào… như những cung bậc của tuổi trẻ, tình yêu, tình bạn.

'Chuyến đi của thanh xuân' có gì đặc biệt?
Giọng ca Lạc trôi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất.
'Chuyến đi của thanh xuân' có gì đặc biệt?
Phim ngắn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán giả.

Trailer Chuyến đi của thanh xuân

Chuyến đi của thanh xuân nhắc nhở ta biết trân trọng, nâng niu thời gian, để không chỉ thanh xuân mà bất kỳ giai đoạn nào, cũng sống hết mình và trọn vẹn.

Hạ Nguyên