Daniel Dion – anh trai của nữ ca sĩ Celine Dion đã qua đời vào ngày 16/1 (theo giờ địa phương) tại bệnh viện Montreal ở Canada, chỉ 2 ngày sau khi anh rể mất. Được biết, tại thời điểm Daniel Dion ra đi, nữ ca sĩ đang ở Las Vegas để cùng các con chuẩn bị tang lễ cho chồng.

Người thân trong gia đình nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật quá đau buồn. Chúng tôi biết ngày này sẽ đến nhưng mọi việc đến quá nhanh. Bệnh tình của Daniel cũng giống Rene (chồng Celine Dion), anh ấy bị ung thư vòm họng vài năm rồi, sau đó di căn đến não và lưỡi. Daniel còn quá trẻ (59 tuổi), là một người rất tử tế, nhưng Chúa đã muốn anh ấy ra đi sớm”.

Khoảnh khắc ra đi của anh trai nữ danh ca được miêu tả là bình an trong vòng tay của người thân, bạn bè. Trong thời khắc đau buồn, gia đình nữ danh ca yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư. Gia đình cũng bày tỏ nguyện vọng, toàn bộ số tiền thu được trong tang lễ sẽ được quyên góp cho hoạt động của trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Canada – nơi anh trai Celine Dion được chữa trị tận tình vào những ngày cuối đời.

The news comes two days after her husband of 20 years René Angélil died following his own fight with throat cancer.
Vợ chồng nữ ca sĩ Celine Dion. (Ảnh: GABE GINSBERG/WIREIMAGE)

Được biết, lễ viếng sẽ diễn ra từ chiều 23/1, chỉ một ngày sau tang lễ của Rene Angelil, chồng ca sĩ  Celine Dion. Sau đó, tang lễ sẽ được tổ chức tại nhà thờ St-Simon-et-Jude, Canada.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm:

Từ Khóa: