Thay vì đón rước dâu bằng xe ô tô như nhiều đám cưới khác, chú rể ở Nghệ An đã “biến” những chiếc máy xúc thành xe hoa trong đám cưới của mình.

Để tạo ấn tượng trong ngày lễ vu quy, nhiều cặp đôi không ngại lựa chọn cho mình những phương thức đón dâu độc đáo như bằng xe đạp, xe trâu, xe cải tiến, xích lô… Mới đây, mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về đám cưới có xe hoa là những chiếc máy xúc vô cùng độc đáo.

Những chiếc máy xúc được trang trí thêm bóng bay, dán thêm chữ song hỷ khiến đám cưới của cô dâu, chú rể thêm nhiều kỷ niệm.

Được biết, nhân vật chính của đám cưới trên là chú rể Nguyễn Văn Trúc (33 tuổi) và cô dâu Bùi Thị Yến (27 tuổi), cả hai đều ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Chia sẻ với Infonet, cô dâu Bùi Yến cho hay: “Chồng mình làm nghề máy xúc. Nhà có nhiều máy xúc nên vợ chồng cũng nghĩ tiện sử dụng phương tiện “cây nhà lá vườn” này tổ chức cho đám cưới thêm vui. Rất may là ý tưởng này cũng được 2 bên gia đình đồng ý và hưởng ứng.

Bản thân mình cũng thấy điều này thêm phần ý nghĩa, có thêm kỷ niệm trong đám cưới nên cũng không ngại ngần gì”.

Nhìn những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đưa dâu về nhà chồng trên những chiếc máy xúc ai nấy đều tỏ ra thích thú và không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới đôi trẻ. 

Những chiếc máy xúc quanh năm đầm mình trong bùn đất, bụi bẩn. Hôm nay chúng lại được khoác áo mới trong ngày vui của các bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc sớm sinh quý tử nhé”, bạn Thanh Tâm bình luận.

“Màn đón dâu ấn tượng quá và ý nghĩa nhất rồi. Chú rể đón dâu “độc, lạ” như thế này hẳn là kỉ niệm không bao giờ quên. Chúc hai vợ chồng sống thật hạnh phúc”, bạn Nguyễn Duy bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm: