Trong lúc chờ mua bánh gai tại một cửa hàng ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, người đàn ông lén bế con chó của chủ quán lên ô tô rồi nhanh chóng rời đi. Hành động này đã bị cộng đồng mạng lên án dữ dội.

Theo VTC News, ngày 8/10, người đàn ông đi ô tô bắt trộm chó trong lúc mua bánh gai ở Hải Dương đã nhờ người nhà đem chú chó trao trả lại chủ nhà. Đồng thời, người này trần tình rằng “là một người yêu động vật” và đã “bế chú chó trong lúc đang say”.

chu quan banh gai cam on cong dong mang sau khi nhan lai chu cho bi khach be trom
Người chủ của chú chó thông báo về sự việc. (Ảnh: VTC News)

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 7/10, người đàn ông mặc quần đùi hoa, áo phông xanh ngồi ghế phụ ô tô 7 chỗ mang biển số Hà Nội xuống mua bánh gai tại một cửa hàng nằm trên QL5 đoạn qua huyện Ninh Giang (tỉnh Hải Dương).

Báo Giao Thông đưa tin, trong khi những người khác cùng nhau xếp bánh vừa mua lên cốp sau xe thì người đàn ông này đã bế con chó màu trắng của chủ quán lên xe mình.

videoinfo__video3.dkn.news||__

(Nguồn video: VTC News)

Sự việc đã được phát hiện sau đó vài giờ đồng hồ khi gia chủ không thấy chó đâu và toàn bộ hành vi của người đàn ông này đã bị camera an ninh ghi lại trọn vẹn.

Cũng theo thông tin từ chủ quán thì chó cưng vừa bị vị khách bắt đi đang là mẹ của 4 chó con chưa đầy tháng tuổi, vẫn phải đang bú sữa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người chủ đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội với hy vọng tìm lại chó cưng vừa bị bắt trộm. Đồng thời, cũng trình báo công an huyện Ninh Giang về vụ việc.

Bảo Hà (Tổng hợp)