Chó là một loài động vật rất thông minh, đôi lúc vì đồ ăn mà chúng phát huy trí nhớ rất tốt. Trên mạng xã hội facebook, một người chủ chia sẻ một câu chuyện ly kỳ về chú chó Kiki trong nhà cô. Nửa đêm cô cho Kiki đi ra ngoài một mình, nó rất thông minh tự trở về nhà, chỉ có điều là nó luôn ngậm trên miệng vài cái… xúc xích.

Kiki là chú chó khá thông minh, vì vậy mỗi ngày vào nửa đêm chủ nhân đều cho nó ra ngoài tự đi chơi, nhưng khi về nhà nó thường ngậm vài chiếc xúc xích, khiến cô chủ thực tò mò.

cho tham an 1

Khi trở về nhà Kiki sẽ ngậm trong mồm 2, 3 cái xúc xích, đôi khi nó tham ăn ngậm cả 4 cái. Điều này khiến cho cô chủ quyết tâm: “Ba giờ sáng, ta phải xem con cún này có đi ăn cướp ở đâu không…”

cho tham an 2

Cuối cùng, cô chủ cũng tìm được cơ hội bí mật theo dõi hành tung của Kiki vào lúc nửa đêm, mới phát hiện ra nó nghênh ngang đi vào một cửa hàng tiện lợi Family Mart, nhân viên tốt bụng trong cửa hàng đã cho nó vài cái xúc xích còn thừa trong ngày.

cho tham an 3

Nhân viên cửa hàng thật hào phóng, cho Kiki hai, ba cái mỗi lần, mà con chó mập tham ăn nhất định đòi 4 cái mang về nhà khiến cô chủ không nhịn được cười vì nó “ăn cướp” rất chuyên nghiệp.

cho-tham-an-4

Tên tham ăn Kiki có ánh mắt rất đáng yêu, không biết học ở đâu kỹ năng ăn xin chuyên nghiệp như thế, tự mình đi kiếm đồ ăn ngon.

Huy Hoàng

Xem thêm: