“René Angélil, 73 tuổi, đã qua đời vào sáng hôm qua (14/11) tại nhà riêng ở Las Vegas sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác”, đại diện của gia đình nữ ca sĩ Celine Dion chia sẻ với tạp chí People, “Gia đình yêu cầu sự riêng tư của họ cần được tôn trọng trong thời điểm này. Mọi chi tiết sẽ được thông báo ngay sau khi có thể”.

Được biết, trong suốt 18 năm kể từ khi bị chẩn đoán ung thư vòm họng, từng có thời điểm vợ chồng Rene Angelil và Celine Dion nghĩ rằng mình đã đẩy lùi được căn bệnh quái ác. Tuy nhiên đến năm 2013, căn bệnh lại tái phát và chồng của ca sĩ Celine Dion đã tiếp tục phải trải qua một cuộc phẫu thuật nữa để cắt bỏ khối u ác tính này. Vào năm 2014, các bác sĩ phát hiện các khối u lại tiếp tục xuất hiện nên Celine Dion đã phải dừng mọi hoạt động ca hát và chuyển về nhà riêng ở Las Vegas để dành thời gian chăm sóc cho chồng.

Được biết, Celine Dion và Rene Angelil đã quen biết nhau từ khi nữ ca sỹ mới chỉ 12 tuổi, họ hẹn hò sau đó bảy năm. Năm 1991, cả hai đính hôn và làm đám cưới ba năm sau đó tại Notre-Dame Basilica ở  thành phố Montreal, Quebec (Canada) và có với nhau 3 mặt con. Cuộc hôn nhân của Celine khá êm đềm và hạnh phúc. Ngoài là chồng, Rene còn là quản lý của Celine trong công việc.

Thanh Phong

Xem thêm: