Nam ca sĩ giờ đây chẳng còn tâm trạng để làm điều gì khác, tất cả tinh thần giờ chỉ xoay quanh việc mẹ ruột của mình vừa qua đời.

Khoảnh khắc nam ca sĩ lặng người nhìn về nơi xa.
Khoảnh khắc nam ca sĩ lặng người nhìn về nơi xa. Ảnh Yan New.

Sáng 21/4, trên trang cá nhân Chi Dân đã đăng stastus: “Mẹ bây giờ đang làm gì đó mẹ, không biết có gặp được ba chưa hay đang cô đơn buồn bã lang thang trong căn nhà này, nhìn thấy con mà không thể chạm đến? Nghĩ đến đây mà sao nước mắt con cứ tuôn, con lo cho mẹ và nhớ mẹ lắm mẹ biết không? Biết bao giờ mẹ con mình mới có thể gặp lại nhau đây mẹ?”

Thấy được stastus buồn của Chi Dân, rất nhiều đồng nghiệp đã viết coment hỏi thăm và động viên tinh thần của anh, họ biết rằng anh rất suy sụp trong khoảng thời gian này.

Theo Yan New, ba Chi Dân mất từ sớm, một mình mẹ anh đã rất nỗ lực để có thể nuôi 8 người con khôn lớn. Sự hi sinh và bao nỗi vất vả của bà chẳng có gì sánh bằng. Từ nhiều năm nay, trong bất kể mọi hành động nam ca sĩ đều nghĩ đến cảm xúc của mẹ. Dù bận rộn thế nào thì Chi Dân cũng không quên dành thời gian về thăm mẹ.

Diễn viên Anh Đức nhắn nhủ: “Ba bạn đã đón mẹ bạn đi chơi ở 1 cõi mới rồi. Ba mẹ bạn sẽ rất vui và an lòng khi con cháu đều bình an và yêu thương nhau. Yên tâm bạn nhé!”. 

Dàn nghệ sĩ động viên Chi Dân.
Dàn nghệ sĩ động viên Chi Dân. Ảnh Yan New.

Bên cạnh đó, hàng loạt các nghệ sĩ khác như Lý Nhã Kỳ, Quế Vân, Nam Cường, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh,… đều mong Chi Dân cố gắng mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn này. Không những thế, rất nhiều bình luận có chữ “ôm”, “thương” như muốn san sẻ nỗi đau của nam ca sĩ trong thời điểm hiện tại.

Nam ca sĩ và mẹ lúc bà còn khỏe
Nam ca sĩ và mẹ lúc bà còn khỏe. Ảnh Yan New.
Hình ảnh hiếm hoi trong đám tang mẹ Chi Dân
Hình ảnh hiếm hoi trong đám tang mẹ Chi Dân. Ảnh Yan New.

Theo Yan New.