Ngọn lửa bùng lên ở tòa nhà Toyota Mỹ Đình, khói đen bốc lên cao hàng chục mét, hàng trăm người tháo chạy theo đường thang bộ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng ngày 10/1, lửa cháy dữ dội từ phòng để sơn xe tầng 2 tạo thành cột khói lớn bao trùm tòa nhà Toyota, đối diện bến xe Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội), theo báo Vnexpress đưa tin

Toyota Mỹ Đình
Khói đen bao trùm cả tòa nhà của Công ty TNHH Một thành viên Toyota Mỹ Đình – (Ảnh: nguoiduatin.vn)

Anh Tất Thắng, nhân viên văn phòng làm tại tòa nhà chia sẻ với PV Người Đưa Tin: “Vụ hỏa họa xảy ra lúc gần 9h. Khi đó, tôi không thấy còi báo cháy nên vẫn ung dung làm việc. Lúc sau, thấy ồn ào, tôi mới ngó qua cửa sổ và thấy khói bốc lên nghi ngút. Hoảng sợ quá, chúng tôi mới vội vã bỏ lại đồ đạc để chạy bằng thang bộ xuống”.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Cầu Giấy, Nam Từ Liêm cùng 6 xe cứu hỏa và phương tiện đã được điều động tới dập lửa. Tới 9h30 cùng ngày, hỏa hoạn đã được khống chế, rất may không có thiệt hại về người.

2 xe cứu hỏa phun nước làm mát phòng sơn xe – (Ảnh: vnexpress.net)
Toyota Mỹ Đìn
Nhân viên và khách hàng đã kịp sơ tán nên không gây thiệt hại về người – (Ảnh: laodong.com.vn)

Được biết, Toyota Mỹ Đình là tòa nhà văn phòng gồm 6 tầng, diện tích mỗi sàn 2.000 m2. Vụ hỏa hoạn xảy ra trúng vào ngày nghỉ nên không có nhiều người đi làm.

Hiện chưa có thống kê về thiệt hại tài sản, nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: