Sau khi cả hai rơi xuống nước, nhưng có lẽ vì trời quá lạnh lại bơi giỏi nên đôi nam nữ đã tự bơi vào chân cầu ngồi. Được biết, nhân vật chính trong vụ việc là một đôi tình nhân trẻ.

Theo tờ Travelmag, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 12/3, tại cầu Phố Lu, Bảo Thắng, Lào Cai. Người dân đi qua đây phát hiện hai đôi dép được để lại trên cầu, nghi có người nhảy cầu. Rất nhiều người vì hiếu kỳ đã tập trung đứng trên cầu rất đông để theo dõi.

Sự việc được cho là xảy ra ở khu vực cầu Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của mọi người là hô hoán nhau cứu thì đôi nam nữ sau khi nhảy cầu đã dìu nhau lên bờ và ngồi co ro cạnh nhau.

Được biết, nhân vật chính trong vụ việc là một đôi tình nhân trẻ. Sau những phút giây bồng bột, cả hai quyết định nắm tay nhau làm liều. Tuy nhiên, có lẽ vì trời quá lạnh lại bơi giỏi nên đôi nam nữ đã bơi vào chân cầu ngồi.

Đôi nam nữ bò lên bờ run cầm cập sau khi gieo mình xuống sông.

Câu chuyện hy hữu này sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Đa số mọi người đều không ủng hộ việc các bạn trẻ dùng cái chết để giải quyết vấn đề. Dũng cảm đối diện và giải quyết khó khăn sẽ tốt hơn là trốn tránh và chỉ nghĩ đến điều tiêu cực.

“Không nguy hiểm tới tính mạng là may rồi, chắc không biết bơi nên khi rơi xuống nước mới hoảng loạn. Ai mà chẳng sợ chết cơ chứ”

“Trải qua chuyện này mong các bạn coi trọng cuộc sống hơn. Không nên chỉ nghĩ đến điều tiêu cực”

“Đừng tự đánh mất cuộc đời của mình một cách dễ dàng thế chứ. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết”