Cơ quan chức năng ở Thái Bình đang điều tra, làm rõ một cán bộ ban Thương binh – Xã hội xã tử vong trong tư thế treo cổ ở ngôi nhà hoang.

Người Lao Động đưa tin, ngày 9/5, đại diện công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông M.Đ.T. (SN 1985, cán bộ Thương binh – Xã hội xã Quỳnh Xá, huyện Quỳnh Phụ).

Trước đó, vị cán bộ ban Thương binh – Xã hội xã Quỳnh Xá được phát hiện tử vong trong trạng thái treo cổ tại ngôi nhà của ông nội mình. Do ông nội của ông T. đã mất nên ngôi nhà này bỏ hoang khá lâu.

Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã có mặt để khoanh vùng bảo vệ hiện trường, báo sự việc lên công an huyện Quỳnh Phụ, thực hiện các thủ tục pháp lý theo qui định.

Theo chính quyền xã Quỳnh Xá, do gia đình nạn nhân có đơn xin không mổ pháp y nên sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Theo báo Đại Đoàn Kết, liên quan sự việc, trong dư luận địa phương xuất hiện tin đồn trước khi tử vong ông Th. có chơi hoa lan đột biến, mắc nợ số tiền lớn. Chính quyền địa phương không xác nhận thông tin này.

Có thể bạn quan tâm: