Cái tên Cadie Mộc Trà đã không còn lạ lẫm gì đối với dân cư mạng Việt Nam, và mới đây cô bé xinh xắn này đã khẳng định vị thế của mình trên kênh truyền thông nổi tiếng của New York .

Mới đây, Elly Trần vừa chia sẻ hình ảnh con gái đáng yêu Cadie Mộc Trà và cậu quý tử Alfie Túc Mạch lên trang cá nhân facebook khi được những trang nước ngoài như NTD Television và NTD Television India nổi tiếng chia sẻ hình ảnh với nội dung “How cute?”.

Còn cậu quý tử Alfie Túc Mạch xuất hiện trên kênh truyền hình của Ấn Độ với nội dung “handsome boy”.

 

Sau khi hình ảnh cùng dòng tâm sự của mẹ Elly đăng tải ngay lập tức dân cư mạng bày tỏ những dòng cảm xúc ngưỡng mộ.

Được biết, đài truyền hình NTD (New Tang Dynasty) hiện có trụ sở tại New York và phục vụ cho hàng trăm triệu người xem trên toàn thế giới. Được sáng lập bởi những người Mỹ gốc Hoa, NTD đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Các trang fanpage của đài NTD đều thu hút lượng fan rất lớn, không chỉ tại Mỹ mà còn các quốc gia khác như Malaysia, Phillippines, Anh, Ấn Độ… Vậy nên hình ảnh của cô bé đáng yêu Cadie Mộc Trà có cơ hội được bạn bè quốc tế biết tới nhiều hơn.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đáng yêu khác của Cadie Mộc Trà:

Dù tuổi còn nhỏ nhưng “công chúa” Cadie Mộc Trà đã sở hữu một lượng lớn người hâm mộ khi thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân với những hình ảnh xinh xắn và đáng yêu.

Nàng công chúa cùng mẹ Elly đã nhiều lần cùng nhau được xuất hiện trên một số trang báo nước ngoài cũng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế với nhiều lời khen ngợị.

Cuối năm 2014, báo Thái Lan phát hiện và đưa tin về bé Cadie.

Mẹ con Elly – Cadie xuất hiện trên báo giải trí Singapore vào năm 2015.

Cậu quý tử cũng đáng yêu không kém:

Ba mẹ con luôn giành thời gian với nhau:

Hà Châu Tổng hợp

Xem thêm: