Mới đây tại một viện cứu trợ và nuôi dưỡng động vật vô gia cư, các nhân viên công tác đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi thấy một cô mèo cái mang thai to tướng xuất hiện ở đây. Điều kì lạ là con mèo tự tìm đến viện cứu trợ trong tình trạng sắp sinh nở.

Con mèo xuất hiện với cái bụng rất to và nặng, có vẻ như nó có thể sinh bất cứ lúc nào. Sau đó 1 nhân viên đã đeo vòng cổ cho nó và dắt đi.

co meo Chloe 1

Người ta đặt tên cho cô mèo này là Chloe. Nó tỏ ra mình là một con vật khá bình tĩnh và ngoan ngoãn. Nó đi lại khoan thai dịu dàng.

co meo Chloe 2

Chỉ vài ngày sau cô mèo đã sinh ra một lứa mèo con rất đáng yêu và khỏe mạnh. Hiện tại, cả gia đình mèo đang được chăm sóc cẩn thận và chờ một mái ấm mới để có thể nuôi dưỡng và cho chúng một cuộc sống an toàn.

co meo Chloe 3

Cô mèo bé bỏng đã đến cận kề thời gian sinh nở. Mọi người đã làm một loạt các xét nghệm và phát hiện rằng nó mắc một loại bệnh truyền nhiễm. Điều này làm giảm khả năng được nhận nuôi của cả gia đình mèo.

co meo Chloe 4

Nhưng sau nhiều cuộc xét nghiệm khác, được biết rằng mèo mẹ và các con của mình đều khỏe mạnh, hoàn toàn không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Ngay sau đó, Chloe đã hạ sinh 6 chú mèo con đáng yêu như thế này.

Mèo mẹ và các con của mình hiện đang được chăm sóc rất chu đáo trong viện cứu trợ động vật.

Mọi người mong đợi rằng cả gia đình mèo sẽ có một mái ấm mãi mãi. Ai cũng tin chắc rằng bà mẹ dịu dàng này sẽ là một người mẹ tuyệt vời đối với các con của mình.

Ngọc Lan tổng hợp

Xem thêm: