Ca sĩ người Mỹ Ariana Grande đã đến thăm những người hâm mộ trẻ tuổi của cô bị thương trong vụ tấn công khủng bố ở Manchester.

Tối ngày 22/5, một vụ đánh bom tự sát xảy ra tại nhà thi đấu Manchester ngay sau buổi biểu diễn của Ariana. Cuộc tấn công khiến 22 người chết và hàng chục người bị thương, trong đó đa số là những người hâm mộ của cô ca sỹ 23 tuổi.

Ariana đã huỷ bỏ các buổi diễn còn lại ở Anh Quốc và trở về Mỹ, lòng cảm thấy ‘tan nát’, theo chia sẻ của cô trên mạng xã hội Twitter.

Tuy nhiên, cô đã trở lại Manchester hôm 2/6 để đến thăm các em nhỏ bị thương và chuẩn bị cho một đêm diễn từ thiện để ủng hộ các nạn nhân. Buổi biểu diễn sẽ diễn ra vào ngày mai (4/6), chưa đầy hai tuần sau vụ khủng bố làm chấn động nước Anh.

Các bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy ca sỹ nhạc pop ôm những người hâm mộ nhỏ tuổi đang điều trị tại bệnh viện nhi Hoàng gia Manchester.

Một trong số đó là Jaden Farrell-Mann, 10 tuổi, bị gãy cả hai chân và đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật.

Cô bé hạnh phúc chia sẻ trên Twitter sau khi gặp Ariana: “Hôm nay, tớ đã được gặp nữ hoàng của mình. Yêu chị Ariana Grande”.

ca sỹ

Mẹ của Sharon nói với Manchester Evening News rằng con gái bà đã sững sờ khi thần tượng của mình bước vào.

Bà kể: “Jaden đang ngồi xem TV thì cô ấy bước vào. Con bé hoàn toàn sửng sốt. Thật là một bất ngờ”.

Bà cho biết: “Con bé đã gặp Hoàng tử William hôm nay và sau đó Ariana bước vào… Jaden có nụ cười rất rạng rỡ, nhưng lúc đó nó còn cười rạng rỡ hơn.

Ông Peter Mann, cha của Jaden nói: “Điều này có ý nghĩa đối với chúng tôi hơn tất cả những điều kỳ diệu mà mọi người đã làm trong tuần này.”

“Tôi chưa bao giờ thấy Jaden hạnh phúc đến thế! Tôi thậm chí còn rơi nước mắt”.

Ariana cũng chụp hình với các y tá tại bệnh viện và hàng chục bệnh nhân khác bao gồm Evie Mills, 14 tuổi, người được Nữ hoàng đến thăm sau vụ tấn công.

Ariana chụp ảnh cùng các nhân viên của bệnh viện nhi Hoàng gia Manchester, ngày 2/6/2017 (Ảnh: Daily Mirror)

Thanh Hà

Xem thêm: