BTV Kỳ Vọng, BTV Ngọc Trinh… cho hay thu nhập ở VTV phụ thuộc vào năng lực và khối lượng công việc mình đảm nhận. 

BTV Ngọc Trinh

Ngọc Trinh sinh năm 1986, là cái tên gắn liền với nhiều chương trình như Chuyển động 24h, Bản tin tài chính… Gắn bó với công việc nhà đài từ lâu, Ngọc Trinh không ngại chia sẻ về vấn đề thu nhập tại VTV.

BTV được yêu thích của VTV tiết lộ thu nhập ở nhà Đài
BTV Ngọc Trinh

Ngọc Trinh cho hay mức lương của mình tại Đài truyền hình Việt Nam là khoảng 20-25 triệu/ tháng. Cô tâm sự thêm mức thu nhập cao hay thấp là hoàn toàn dựa vào năng lực, công sức bỏ ra và nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống.

BTV Ngọc Trinh chia sẻ: “Thu nhập của những người làm truyền hình là khá tốt so với nhiều ngành nghề hiện nay. Điều này cũng một phần do đặc thù nghề nghiệp như làm việc trong 365 ngày, không có thời gian nghỉ cố định, ngay cả mùng 1 Tết vẫn phải đến cơ quan làm việc…”.

BTV Hữu Bằng

Nói về thu nhập tại VTV, BTV Hữu Bằng chia sẻ: “Tôi nghĩ bên ngoài rất nhiều người quan tâm và cho rằng, thu nhập của BTV, MC ở Đài truyền hình là cao lắm. Nhưng thú thật, có gì phải bí mật đâu, mức lương của tôi còn thấp hơn của Ngọc Trinh, tất nhiên là không thấp hơn nhiều lắm”.

BTV được yêu thích của VTV tiết lộ thu nhập ở nhà Đài
Hữu Bằng khá hài lòng với mức lương hiện tại ở VTV.

Tuy nhiên, BTV của Bản tin Thời sự 19h cho hay với mức thu nhập đó, cuộc sống gia đình vẫn rất ổn.

BTV Kỳ Vọng

BTV Kỳ Vọng từng là gương mặt quen thuộc của VTV qua chương trình Chào buổi sáng của VTV1. Dù gắn bó nhiều năm với nhà đài, nam BTV vẫn quyết định từ bỏ công việc tại VTV.

BTV được yêu thích của VTV tiết lộ thu nhập ở nhà Đài
BTV Kỳ Vọng

Kỳ Vọng chia sẻ bên cạnh áp lực công việc, vấn đề tài chính là một trong số các lý do khiến anh chuyển công tác. Anh cho hay trước đây, thu nhập ở VTV thuộc diện khá so với các cơ quan báo chí khác nhưng hiện giờ không còn được như vậy nữa.

Cựu BTV của VTV khẳng định: “Nói chẳng ai tin nhưng có những phóng viên kỳ cựu làm ở Thời sự VTV, thu nhập không nổi 10 triệu/tháng”.

MC Hạnh Phúc

MC Hạnh Phúc cho hay mức thu nhập ở VTV tùy thuộc vào khối lượng công việc mà mình đảm nhận. Anh khẳng định: “Không biết mọi người đánh giá cao hay thấp thế nào nhưng với bản thân tôi, so với dân văn phòng thì chắc là mình thu nhập cao hơn. Tôi xin phép không tiết lộ con số cụ thể nhưng chắc chắn là không thấp tới mức 10 triệu đồng đâu”.

BTV được yêu thích của VTV tiết lộ thu nhập ở nhà Đài
BTV Hạnh Phúc

Nói về áp lực công việc tại VTV, MC của Chuyển động 24h cho hay: “Tôi thấy công việc ở VTV tuy bận, vất vả nhưng bù lại cho mình nhiều tình cảm của khán giả. Do vậy mất mát có, nhiều người phải hy sinh chuyện cá nhân, gia đình nhưng có hạnh phúc mà nơi khác không có được”.

Yến Yến

Từ Khóa: