Vào lúc 15h45 ngày 2/10, tại triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới, bộ đôi xe VinFast chính thức lộ diện.

Bắt đầu với màn biểu diễn nghệ thuật “Làng tôi” đậm chất Việt Nam, sau đó đại diện VinFast giới thiệu đến bộ đôi xe. Lễ chính được kéo dài 15 phút, sau đó đại diện VinFast giới thiệu xe, các khách mời xuất hiện, trong đó có David Beckham, theo VnExpress.

Màn trình diễn Làng Tôi. (Ảnh cắt từ clip)

“Làng tôi” được chọn là tiết mục mở màn trước khi chiếc xe “Made in Vietnam”chính thức ra mắt. Đây là màn biểu diễn đã được giới thiệu nhiều ra cộng đồng quốc tế với hơn 300 show diễn ở nhiều nước. Trong bộ trang phục truyền thống và các dụng cụ từ tre, nứa, các nghệ sĩ thể hiện tính dân tộc Việt và khát vọng vươn tầm cao mới.

Ông Dave Lyon, Giám đốc nhấn mạnh thiết kế của VinFast theo phong cách hiện đại, cập nhât xu hướng quốc tế, có những đường nét sắc sảo, chất liệu cao cấp.

Kết thúc phần phát biểu ngắn của Dave Lyon, hai chiếc xe đã chính thức lộ diện trên sân khấu cùng hai ngôi sao của Việt Nam và thế giới và Hoa hậu Tiểu Vy và David Beckham.

Cựu danh thủ David Beckham tới triển lãm Paris Motor Show.

David Beckham tỏ ra vô cùng bất ngờ khi biết nguồn gốc từ hai chiếc xe: “Đây là một sản phẩm quá đẹp, tôi bất ngờ khi biết đây là một sản phẩm từ Việt Nam”.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Vingroup cho biết, mục tiêu của Tập đoàn là xây dựng thương hiệu xe Việt tầm cỡ quốc tế. Kể từ đây, Việt Nam chính thức có tên trên bản đồ công nghệ ôtô thế giới.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Vingroup. (Ảnh: VnExpress)

“Mục tiêu của VinFast là trở thành thương hiệu toàn cầu. Trong tương lai sẽ có mặt ở nhiều thị trường trên thế giới”, ông Jim Deluca, Tổng giám đốc nhà máy VinFast tiếp lời bà Lê Thị Thu Thủy.

Thanh Thanh (Tổng hợp)