Bố Vân Quang Long đã chia sẻ về lời trăn trối của đời của con trai mình được cậu Tâm – người cậu ở Mỹ của Vân Quang Long truyền đạt lại, theo Yan.

Sáng nay (1/1), lễ cầu siêu và lễ viếng cố ca sĩ Vân Quang Long có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết với nam ca sĩ.

Thay mặt gia đình, cha ruột của ca sĩ Vân Quang Long gửi lời cảm tạ đến vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Hàn Thái Tú, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cùng nhiều đồng nghiệp khác đã luôn bên cạnh và giúp đỡ gia đình trong lúc tang gia bối rối, cũng như chia sẻ về lời trăn trối của con trai mình.

(Ảnh chụp màn hình báo Yan)

Bố Vân Quang Long nói về tâm nguyện cuối đời của con trai

Cũng trong lễ tang, bố Vân Quang Long đã chia sẻ về lời trăn trối cuối đời của con trai mình được cậu Tâm – người cậu ở Mỹ của Vân Quang Long truyền đạt lại.

“Con thường xuyên gọi về với bố mẹ, bố mẹ luôn canh cánh trong lòng vì không thể chăm sóc con được. Qua lời kể của cậu Tâm, trước khi mất con đã có những lời nói rất buồn: “Con đã làm khó vợ con (Lê Vân) hơn 20 năm, bây giờ con nhớ vợ con quá mà không làm gì được”, không ngờ đây là lời trăn trối cuối cùng của con trai tôi trước khi qua đời”.

(Ảnh chụp màn hình báo Yan)

Mẹ Vân Quang Long: “Không có nỗi đau nào bằng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”

Trong khi đó, mẹ nam ca sĩ – bà Nhâm Thị Tư thì không kìm được nước mắt mà có những chia sẻ khiến mọi người có mặt đều cảm thấy thương xót:

“Con ra đi quá sớm. Còn nhiều ước mơ, hoài bão, con chưa thực hiện được. Ngày nào con cũng điện về nói chuyện với mẹ. Bây giờ, đêm khuya cầm điện thoại, tôi trò chuyện với ai bây giờ? Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Gia đình rất muốn đưa thi hài của con về, nhưng trong tình hình dịch bệnh nên phải chọn cách nhận tro cốt của con. Cát bụi lại trở về cát bụi. Thành kính và biết ơn sâu sắc tình cảm của mọi người”.

(Ảnh chụp màn hình báo Yan)

Gia đình cho biết mọi khâu trong tang lễ của nam ca sĩ đều do Ái Vân (vợ đầu) lo liệu. Sau khi hài cốt Vân Quang Long được đưa về nước và sẽ an táng tại quê nhà – tỉnh Đồng Tháp.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu