Thanh Hằng là “mảnh ghép” cuối cùng vừa được hé lộ trong bộ 3 HLV chương trình The Face Vietnam 2018.

Sáng ngày 30/5, buổi casting The Face Vietnam 2018 đã diễn ra tại Tp.HCM. Tại đâyThanh Hằng là huấn luyện viên cuối cùng được BTC công bố. Cô sẽ cùng Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và host Nam Trung đào tạo những gương mặt trẻ triển vọng cho mùa thi năm nay.

Bộ 3 HLV The Face Vietnam 2018 chính thức lộ diện
Thanh Hằng.

Thanh Hằng sinh năm 1983, là siêu mẫu có nhiều năm kinh nghiệm của Việt Nam. Cô từng đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002, làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2013, 2015 và 2016. Thanh Hằng là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn.

Năm 2017, Thanh Hằng nhận được lời mời làm giám khảo The Face tuy nhiên người đẹp đã từ chối vì nhiều lý do. Sự góp mặt của siêu mẫu được khán giả kỳ vọng sẽ mang đến sức hấp dẫn mới cho chương trình năm nay.

Bộ 3 HLV The Face Vietnam 2018 chính thức lộ diện
Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến là gương mặt đầu tiên được BTC The Face Vietnam 2018 công bố. Cô từng giành Giải Vàng Siêu mẫu 2008, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009. Võ Hoàng Yến được đánh giá cao về chuyên môn cũng như nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ và tận tâm hướng dẫn thí sinh. Năm ngoái, Võ Hoàng Yến là cố vấn chuyên môn và giám khảo cho chương trình VietNam’s Next Top Model 2017.

Minh Hằng là một trong những gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, thông tin nữ ca sĩ trở thành HLV The Face Vietnam 2018 gây tranh cãi trong dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng cô không phù hợp với chương trình bởi không phải là người mẫu nên không có kinh nghiệm dẫn dắt thí sinh.

Bộ 3 HLV The Face Vietnam 2018 chính thức lộ diện
Minh Hằng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi trở thành HLV The Face Vietnam 2018.
Bộ 3 HLV The Face Vietnam 2018 chính thức lộ diện
Nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng không phù hợp ngồi ghế giám khảo The Face Vietnam.
Bộ 3 HLV The Face Vietnam 2018 chính thức lộ diện
Minh Hằng bị chê catwalk như đi chợ khi diễn thời trang.

The Face là chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho người mẫu quảng cáo, được sáng lập bởi siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell. Ở Việt Nam, chương trình trải qua hai mùa với nhiều tên tuổi từng ngồi “ghế nóng” như: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy.

Yến Yến