Với niềm đam mê, sáng tạo cháy bỏng cùng sự quyết tâm cao độ, người đàn ông này đã biến những thứ vứt đi trở thành một “tuyệt tác”.

Phils đến từ Áo bấy lâu nay vẫn mơ ước mình sẽ có một chiếc siêu xe. Tuy nhiên, cũng bởi điều kiện kinh tế không cho phép ông có thể mua một con xe mới. Vì vậy mà ông đã quyết định hoàn thành mơ ước của mình theo phong cách không giống ai.

tn

auto-004
Chiếc xe dường như đã bị tháo bỏ gần hết

Lúc đầu, Phils bỏ ra 11 triệu đồng để mua một con xe cũ đã bị tháo dỡ gần hết. Hành động này của anh đã vấp phải không ít khó khăn trước những lời khuyên từ bỏ ý tưởng nghe có vẻ “phi thực tế” này từ người thân và bè bạn. Bởi số tiền 11 triệu đồng này không quá lớn, nhưng đối với một người không có điều kiện như Phils thì đó là cả một vấn đề.

auto-007
Phils cần mẫn, cặm cụi thực hiện mơ ước của mình.

Nhưng vì đam mê cháy bỏng, một mình ông đã vượt qua tất cả, cần mần, cặm cụi một mình ngày ngày chế tác con “chiến mã” mơ ước của mình. Phils cũng đã không ngại đầu tư thêm một con động cơ mới để xe có được tốc độ tốt và chạy ổn đinh hơn.

auto-005

auto-009

auto-014
Người đàn ông đam mê tự tay hoàn thành mọi chi tiết của xe.

Và sau hơn 3 tháng miệt mài làm việc, làm việc thì chiếc xe mơ ước của người đàn ông đam mê cũng đã được hoàn thành.

auto-017

Mặc dù không bóng bẩy, lung linh và đạt tốc độ “nhanh như gió” của siêu xe thực sự. Nhưng tuyệt tác này của Phils là kết quả của sự đam mê và nỗ lực không biết mệt mỏi, vượt lên hết những khó khăn cản trở từ kinh tế cho đến tinh thần.

auto-019

Nếu có ước mơ, hãy thực hiện nó bằng cả con tim với kiên định vững vàng thì vinh quang sẽ luôn chờ đón bạn ở cuối con đường.

Bảo Nguyên

Xem thêm: