Thi thể một kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (Bình Định) vừa được cơ quan chức năng huyện này tìm thấy tại rừng keo ở gần khu vực suối Tà Ngao.

Trên báo Dân Trí, ngày 16/6, ông Đoàn Văn Tá – Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) xác nhận, các lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi) – Kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm An Lão, sau nhiều ngày mất liên lạc trong rừng.

Ông Tá nói: “Thi thể ông Bảo được phát hiện tại rừng keo ở gần khu vực suối có tục danh Tà Ngao vào sáng 16/6. Công an tỉnh Bình Định đang tiếp cận hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Hiện, chúng tôi vẫn đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng. Trước mắt, đơn vị sẽ hỗ trợ để gia đình lo hậu sự cho ông Bảo”.

Theo ông Tá, trước khi xảy ra vụ việc đáng tiếc, ông Bảo vẫn khỏe bình thường và luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Các cơ quan chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể của cán bộ kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) mất tích bí ẩn trong rừng. (Ảnh: Dân Trí)

Như báo VTC News thông tin, trước đó, ngày 11/6, tổ công tác Hạt Kiểm lâm huyện An Lão đi kiểm tra rừng tại khu vực xã An Hưng. Sau khi đi được một quãng đường thì ông Bảo nói bị chóng mặt, sức khỏe không tốt nên trở về. 

Trên đường đi về, ông Bảo tìm đường ra đến một con suối, gọi điện thoại báo với đoàn tuần tra mình sắp ra đến đường bê tông và tình hình sức khỏe vẫn ổn. 

Tuy nhiên sau đó, gia đình ông Bảo không thấy ông này về nhà nên tổ chức đi tìm kiếm và báo vụ việc đến cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng phối hợp cùng lực lượng ở địa phương tổ chức tìm kiếm. Đến sáng 16/6, thi thể ông Bảo được tìm thấy tại rừng keo ở gần khu vực suối Tà Ngao.

Thế Tam (tổng hợp)