Không thể giúp Olympic Indonesia vào tứ kết Asiad 2018, HLV Luis Milla đã bày tỏ mong muốn xin từ chức sau khi đội nhà bị loại.

Báo Thể thao 24/7 cho biết, dù xuất sắc cầm hòa UAE 2-2 sau 120 phút, tuy nhiên trên loạt đá luân lưu, Olympic Indonesia đã dứt điểm không tốt và để thua với tỷ số 3-4. Với kết quả này, Olympic Indonesia chính thức dừng chân từ vòng 1/8 Asiad 2018.

Trước kết quả trên, HLV Luis Milla của Indonesia đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được từ chức. Ông cho biết: “Tôi hài lòng với ĐT Olympic Indonesia, họ không xứng đáng nhận kết quả đáng thất vọng như vậy”.

“Đây là thời điểm tôi nên chia tay đội bóng, nỗi buồn thất bại lúc này rất lớn. Điều tôi muốn bây giờ là trở về Tây Ban Nha”, ông này chia sẻ.

HLV Luis Milla xin từ chức ở đội Indonesia. (Ảnh: Dân Trí)

Bên cạnh đó, theo báo Dân Trí, HLV Luis Milla cũng lên tiếng chỉ trích trọng tài khi cho Olympic UAE hưởng tới 2 quả phạt đền.

“Trọng tài đã làm việc không tốt. Chúng tôi thực sự thất vọng. Olympic Indonesia đã bị cuốn vào những điều tệ hại ấy. Đáng buồn khi chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Bóng đá luôn nghiệt ngã như vậy. Tôi hy vọng người hâm mộ có thể tự hào vì đội bóng. Cảm ơn mọi người đã tới ủng hộ cho Olympic Indonesia”, HLV này cho hay.

Đồng tình với quan điểm của thầy, thủ môn Andritany Ardhiyasa của Olympic Indonesia cho biết: “Tôi đồng ý với những gì HLV Luis Milla nói, tình huống ở phút 65 chúng tôi không xứng đáng bị thổi penalty. Ở vị trí đó là 50-50, trọng tài không nên thổi phạt”.

Tuy vậy theo VTC News, có vẻ BHL và các cầu thủ của đội bóng Đông Nam Á vẫn muốn ông Milla Luis ở lại và tiếp tục công việc của mình cho đến hết AFF Cup 2018. 

Khôi Minh (tổng hợp)