Hình ảnh này không chỉ khiến người trong gia đình xót xa mà còn khiến bất cứ ai chứng kiến đều cảm thấy nhói lòng.

Mới đây, tài khoản facebook tên T.P đã đăng tải dòng trạng thái ‘Mẹ ơi con xin lỗi không thể tiễn mẹ lần cuối’ và câu chuyện đằng sau khiến bất cứ ai đều cảm thấy xót xa.

Theo lời kể từ chủ nhân bài đăng, bà nội cô mất, còn bố cô thì bị ung thư giai đoạn cuối. Vào ngày đưa tiễn bà về nơi an nghỉ cuối cùng, gia đình, họ hàng đã ngăn cản không cho bố đến nơi chôn cất bà vì sợ bệnh sẽ càng nặng hơn.

Dẫu vậy, lúc hạ huyệt bà nội, bố cô vẫn cố đi xe đến rồi đứng khóc từ xa. Bóng dáng người đàn ông đứng xa xa, bất lực vì không thể tiễn mẹ lần cuối không chỉ khiến người trong gia đình xót xa, mà còn khiến bất cứ ai chứng kiến đều cảm thấy nhói lòng.

Cảnh tượng khiến ai nấy chứng kiến cũng không khỏi xót xa.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông, xót xa và xúc động trước tình mẫu tử thiêng liêng. Bên cạnh đó, dân mạng cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình cô gái.

‘Thương quá, đúng là không gì bằng tình nghĩa mẹ con mà’.

‘Mình người ngoài chứng kiến cảnh này còn chảy nước mắt, vậy mới biết người trong cuộc đau buồn đến cỡ nào nữa. Mong bác và gia đình sớm vượt qua nỗi buồn này’.

‘Chia buồn cùng gia đình, tình mẫu tử quả thật thiêng liêng quá’.

Câu chuyện trên cũng là một lời nhắc nhở đối với bất cứ ai rằng hãy trân trọng những phút giây bên mẹ và chăm sóc mẹ khi còn có thể. Hiện tại, bài đăng vẫn đang nhận được hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Theo ĐV/Baodatviet.vn

Có thể bạn quan tâm: