Nôn trong khi uống sữa, bé gái 5 tuổi ở Sài Gòn bị cô giáo lớp mầm non Ánh Sao Vàng tát sưng mặt.

Theo Vietnamnet, ngày 26/7, gia đình bé Phan Thị Ngọc D. (5 tuổi) làm đơn tố cáo cô giáo lớp mầm non Ánh Sao Vàng tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh (TP. HCM) đánh bé nứt xương hàm.

Sự việc xảy ra ngày 25/7, khi bà nội bé D. đến lớp đón cháu thì phát hiện mặt bé sưng húp, nói chuyện khó khăn. Bé gái cho biết trong khi uống sữa bị nôn, nên cô giáo tát mạnh nhiều cái.

Gia đình đưa D. đến bệnh viện khám. Bác sĩ cho biết bé bị nứt xương hàm.

Sau vụ việc, tinh thần bé D. khá hoảng loạn khi gặp người lạ và không ăn được vì đau quai hàm. Bé D. kể còn bị cô hù dọa sẽ cắt lưỡi nếu về nhà mách bố mẹ.

“Về nhà bé hoảng sợ dữ lắm, kể rằng cô giáo cấm không được nói ai. Hai hôm nay bé không ăn được, toàn uống sữa”, dì của bé D. nói và cho biết cô bé được gửi ở đây đã 3 năm.

Ông Nguyễn Trí Dũng (Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh) cho biết trên Vnexpress, cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng có hai nhóm trẻ, tổng cộng khoảng 50 bé. Bảo mẫu 26 tuổi, có bằng Cao đẳng Sư phạm mầm non, là người đánh bé D. Camera của lớp học ghi được cảnh cô này tát liên tiếp vào mặt bé gái trong giờ uống sữa.

Bé gái 5 tuổi ở Sài Gòn bị cô giáo tát sưng mặt
Lớp mầm non nơi bé Nga theo học. (Ảnh: VnExpress)

Công an đã làm việc với bảo mẫu này, trường mầm non cũng tạm đóng cửa. Những em còn lại được chuyển sang trường khác. Cơ quan chức năng đã đến nhà bé D. thăm hỏi, đề nghị gia đình đưa bé đi chụp X quang để giám định.

Bình An