Tờ báo Thái Lan vô cùng ấn tượng với siêu phẩm mà Văn Thanh ghi vào lưới Indonesia đồng thời thừa nhận rằng sức mạnh của tuyển Việt Nam đã vượt ra khỏi phạm vi Đông Nam Á.

Nhiều tờ báo Thái Lan vừa đồng loạt đăng tải bài viết khen ngợi về siêu phẩm của Văn Thanh ghi vào lưới Indonesia ở vòng loại World Cup.

Trang MGR Online đặt tiêu đề: “Tiki-taka đích thực! Tuyển Việt Nam dùng tới 54 đường chuyền trước khi ghi bàn“. Trong khi đó, trang Sport.Trueid đặt tiêu đề: “Quá tuyệt vời, tuyển Việt Nam dùng 56 đường chuyền liên tiếp trước khi hạ gục Indonesia”.

Video: Highlight 54 đường chuyền tạo nên siêu phẩm của Văn Thanh. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng bàn thắng siêu phẩm của tuyển Việt Nam. Họ đã thực hiện tới 56 đường chuyền suốt hơn 3 phút trước khi ghi bàn thắng ấn định tỷ số 4-0 vào lưới Indonesia.

Tuyển Việt Nam vừa giành kết quả ấn tượng khi đối đầu Indonesia, qua đó thênh thang cơ hội tiến vào vòng loại cuối cùng. Trong trận đấu này, tuyển Việt Nam đã tạo ra những con số thống kê cực kỳ xuất sắc. Họ cầm bóng 67%, tạo ra 12 cú sút, 7 trong số đó trúng đích. Tuyển Việt Nam còn thực hiện 546 đường chuyền với tỷ lệ thành công 86%.

Đặc biệt, ở bàn thắng thứ 4, tuyển Việt Nam đã thực hiện tới 56 đường chuyền liên tục trong suốt hơn 3 phút trước khi Vũ Văn Thanh vẽ một đường cong rất đẹp. Đây là siêu phẩm cuối cùng hạ gục Indonesia” – trang Sport.Trueid khen ngợi pha làm bàn theo đúng phong cách Tiki-taka của Việt Nam.

Một trang báo khác của Thái Lan, trang Ball Thai dành một bài bình luận để tán dương vị thế “Vua Đông Nam Á” của tuyển Việt Nam. Tờ báo này đặt tiêu đề: “Số 1 Đông Nam Á và lịch trình thành công của tuyển Việt Nam trong kỷ nguyên Park Hang-seo”.

Truyền thông Thái Lan cho rằng sức mạnh của tuyển Việt Nam đã vượt qua khỏi phạm vi Đông Nam Á.
Truyền thông Thái Lan cho rằng sức mạnh của tuyển Việt Nam đã vượt qua khỏi phạm vi Đông Nam Á.

Bài viết này dành nhiều lời có cánh cho tuyển Việt Nam và dự đoán rằng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tạo cột mốc lịch sử mới, đó là tiến vào vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup.

Thành tích của tuyển Thái Lan đang thua xa đối thủ truyền kiếp, tuyển Việt Nam. Trong khi Thái Lan chỉ có 9 điểm sau 7 trận thì Việt Nam có tới 14 điểm sau 6 trận.

Thái Lan có trận hòa 2-2 trước Indonesia thì tuyển Việt Nam dễ dàng hạ Garuda tới bốn bàn không gỡ”.

Phải thừa nhận một sự thật rằng sức mạnh của tuyển Việt Nam đã vượt ra khỏi phạm vi Đông Nam Á. Điều này xuất phát từ tài cầm quân của HLV Park Hang-seo. 

Nhờ chiến lược gia 62 tuổi, bóng đá Việt Nam đã tạo nên nhiều kỳ tích và bây giờ, họ chuẩn bị chinh phục một dấu mốc mới, đó là tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 dành cho 12 đội tuyển xuất sắc nhất châu Á”.

Dẫn Pháp Luật & Bạn Đọc.

Có thể bạn quan tâm: