Sau thời gian dài giảm view ở kênh 4 triệu subscribers, mới đây Bà Tân Vlog đã lập kênh mới hơn 7 nghìn lượt theo dõi.

Theo trang Doanh nghiệp và Tiếp thị, kể từ vài tháng trở lại đây, dân mạng liên tiếp chứng kiến sự sụt giảm mạnh trên channel 4 triệu subscribers, các video có lượt xem ngày càng giảm. Trước đây, hầu như video nào của bà cũng đạt triệu view, giờ con số chỉ vài trăm nghìn, có clip chỉ được hơn 100k. Đồng thời, tần suất đăng video trên kênh Bà Tân Vlog cũng giảm rõ rệt, chỉ còn khoảng 1 – 2 clip/tuần kể từ sau Tết.

Sau quãng thời gian giảm views, dân mạng bỗng dưng thấy Bà Tân Vlog thông báo lập kênh mới. Nhưng vừa nhìn qua, nhiều người đã liên tưởng ngay tới channel Ẩm Thực Mẹ Làm.

Ảnh chụp màn hình Thể thao văn hoá.

Kênh Ẩm Thực Bà Tân được lập ra cách đây một tuần và chỉ mới đăng một video hơn 60 nghìn view. Hiện tại, Ẩm Thực Bà Tân mới có hơn 7 nghìn lượt theo dõi.

Những gì xuất hiện trong clip vẫn là nấu món ăn siêu to khổng lồ quen thuộc. Từ cách nói chuyện, góc quay và diễn biến cũng tương tự kênh Bà Tân Vlog.

Ảnh chụp màn hình Thể thao văn hoá.

Mặc dù vậy, người hâm mộ bà Tân vẫn cho rằng không nên vội đánh giá khi kênh Ẩm Thực Bà Tân mới chỉ đăng tải một video. Biết đâu trong thời gian tới, tiếp thu sự đóng góp của dân mạng, bà Tân sẽ cho ra những clip với ý tưởng sáng tạo hơn.

Có thể bạn quan tâm: