Mỗi nơi trên thế giới đều có những chuyện lạ không giống nhau, tại Tứ Xuyên (Trung Quốc) có một bà cụ 87 tuổi tên là Lương Tú Trinh tự nhiên mọc sừng trên đầu.

Hai năm trước, trên trán bà đột nhiên xuất hiện một nốt mụn ruồi màu đen, nó rất ngứa ngáy và khó chịu. Con trai bà hàng ngày đều thoa đất lên để bà bớt ngứa. Nhưng không ngờ rằng khi nốt ruồi bị vỡ, một chiếc sừng nhỏ liền mọc ra.

moc sung 1

Chiếc sừng càng ngày càng to, nó không chỉ ngứa, mẩn đỏ, đau, mà thậm chí còn chảy máu, khiến bà rất khó chịu. Một hôm con trai gội đầu cho bà, đã vô tình làm rụng chiếc sừng, nhưng không ngờ một cái khác lại mọc lên và càng mọc càng to, mới 6 tháng mà nó đã dài 13 cm to khoảng 6 cm.

moc sung 2

Dân làng gọi bà là “người phụ nữ kỳ lân”, cuối cùng bác sĩ kết luận rằng khối u đó là do sừng, một loại chất có thành phần giống như tóc và móng tay tạo thành, lâu dần nó sẽ  phát triển thành khối u.

moc sung 3

Nơi tiếp xúc giữa trán và sừng sưng đỏ, rơm rớm máu. Bà nói chỗ mọc sừng rất đau, thậm chí có đêm đau nhức quá không ngủ được. Tuy nhiên, vì sừng mọc ngay tại vị trí quan trọng, nếu có cắt bỏ được thì cũng rất nguy hiểm. Sau đó gia đình bà đã quyết định không cắt bỏ sừng nữa: “Mẹ tôi đã nhiều tuổi rồi, mà chiếc sừng lại mọc ở nơi mẫn cảm như vậy, chúng tôi thật sự không muốn bà phải chịu thêm đau đớn nữa.”

moc sung 4

Hiện tượng kỳ lạ này đã khiến nhiều người cảm thấy chấn động, con người càng ngày càng nhiều bệnh kì quái. Không ai lường trước được điều gì, cả đời bình an vô sự đến khi tuổi gì lại sinh ra bệnh nọ bệnh kia.

moc sung 5

Thiếu Kỳ

Xem thêm: