Thương hiệu Asos và Aerie nhận được sự ủng hộ của giới mộ điệu khi thiết kế những sản phẩm dành cho người khuyết tật. 

Nhãn hàng Asos vừa tung ra chiến dịch quảng bá thời trang mới độc đáo mang tên Thân thiện với xe lăn. Trong đó, thương hiệu bình dân này đã bắt tay với vận động viên paralympic Chloe Ball Hopkins ra mắt bộ jumpsuit “in tie-dye” với thiết kế tiện dụng.

 Asos và Aerie cùng ra mắt thời trang dành cho người khuyết tật
Jumpsuit tiện dụng cho người khuyết tật.

Bộ jumpsuit có chất liệu chống thấm nước, pha trộn nhiều màu sắc nổi bật. Phần ống quần và ống tay bo tạo nét nữ tính, phù hợp với cả những người thấp bé nhẹ cân. Điểm nhấn của trang phục là khóa kéo ngay thắt eo, giúp những người khuyết tật có thể mặc vào, cởi ra một cách dễ dàng. Trang phục này có giá 64 USD (khoảng 1,5 triệu đồng).

Hình ảnh quảng cáo mới với Asos được Ball Hopkins chia sẻ trên Twitter: “Trong vài tháng qua, tôi đã làm việc cùng Asos để tạo ra một bộ đồ liền rất thời trang nhưng không kém phần tiện lợi. Bộ jumpsuit không chỉ dành cho những người ngồi xe lăn như tôi mà là cho mọi người, hướng đến việc khiến thời trang trở nên dễ tiếp cận hơn”.

 Asos và Aerie cùng ra mắt thời trang dành cho người khuyết tật

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại phản hồi tích cực về cảm hứng thời trang mới của Asos. Tài khoản T.P.V nhận xét: “Đây là item rất hữu ích dành cho người khuyết tật. Không những giúp bạn mặc đồ dễ dàng mà còn không bị ướt khi gặp trời mưa. Asos đã có một ý tưởng tuyệt vời”.

Tài khoản N.F bày tỏ: “Tôi thực sự xúc động khi đọc được điều này. Vì tôi từng làm việc trong mảng chăm sóc sức khỏe nên hiểu việc mặc những bộ đồ thông thường là khó khăn như thế nào đối với các bệnh nhân”.

Bên cạnh Asos, nhãn hiệu đồ lót Aerie cũng hợp tác với những phụ nữ khuyết tật hoặc đang có vấn đề về sức khỏe trong chiến dịch thời trang lần này. Đồ lót Aerie được thiết kế khá đơn giản và tiện dụng với chị em.

Qua đây, thương hiệu Aerie muốn gửi đến thông điệp: “Dù bản thân đang mang căn bệnh gì, hãy tự tin là chính mình trong những sản phẩm dành riêng cho bạn”.

Đây không phải là lần đầu 2 nhãn hiệu Asos và Aerie có những chiến dịch quảng bá thời trang độc đáo. Họ đều từng lăng xê những người mẫu có nhiều vóc dáng và màu da khác nhau.

Yến Yến