Ngay khi Nike tuyên bố không sản xuất thêm, áo tập luyện của đội bóng đá Anh được rao bán trên mạng eBay với giá 110 -140 bảng Anh, cao gấp 2-3 lần so với giá gốc, theo trang tin The Sun.  

Anh đang là một trong những đội bóng thành công nhất World Cup 2018. Với chiến thắng trước Thụy Điển, “Tam sư” đã lọt vào bán kết và được nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ trở thành nhà vô địch.

Với những màn trình diễn ấn tượng trên sân bóng, đội tuyển Anh đang nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả. Các sản phẩm thời trang thiết kế riêng cho họ tại mùa giải World Cup cũng nhận được sự chú ý từ giới hâm mộ.

Áo tập của đội tuyển Anh cháy hàng, rao bán lại với giá cao gấp 3 lần
Áo tập của đội tuyển Anh hết hàng trên trang bán hàng chính thức của Nike. (Ảnh: The Sun)

Các bản sao áo tập luyện màu trắng nổi bật với dải màu đỏ và màu xanh trên ngực của tuyển Anh trở nên rất phổ biến với người hâm mộ. Chưa đầy một ngày sau khi thắng Colombia, mẫu áo tập này nhanh chóng “cháy hàng” trên khắp các cửa hàng của Nike. Nhưng vì số lượng người đặt mua lên đến hàng trăm nghìn người nên thương hiệu đã chính thức thông báo không sản xuất thêm nữa.

12 chiếc áo ngắn tay của các tuyển thủ Anh mặc trong trận đấu với Columbia đã được rao bán trên eBay, để đến với những người hâm mộ mơ ước được sở hữu các phụ kiện của tuyển thủ Anh.

Áo tập của đội tuyển Anh cháy hàng, rao bán lại với giá cao gấp 3 lần
Áo tập của tuyển Anh được rao bán với giá cao gấp 3 lần so với giá chính thức. (Ảnh: The Sun)

Những người bán hàng trên eBay cho biết những chiếc áo này đã cháy hàng trên các kệ cũng như cửa hàng online của Nike từ vài tuần trước.

Thực tế, các kệ hàng tại Anh đã trống trơn từ tuần trước. Người phát ngôn của cửa hàng Nike tại Anh cho biết đây là trang phục yêu thích của người hâm mộ nhưng cửa hàng chưa có kế hoạch bổ sung hàng.

Jade Crawford, một nhân viên tại cửa hàng, cho biết: “Áo tập luôn là sản phẩm bán chạy nhất khi nó được công bố trước khi World Cup bắt đầu”.

Sản phẩm càng thu hút khách khi Anh giành được những chiến thắng đầu tiên và vào sâu hơn. Cuối tháng 6, các cửa hàng đều đã cháy hàng.

“Tôi nghĩ mọi người thích thiết kế độc đáo vì nó thực sự nổi bật và trông khác biệt… Tôi không ngạc nhiên khi thấy nó được rao bán nhiều trên mạng”, nhân viên này cho biết.

Kiều Ngọc