Sự tự nhiên đến lạ lùng của hai người phụ nữ khiến cho những người xung quanh phải ngã đầu thán phục. Tự hỏi không biết 2 cô có để ý rằng mình đang ở giữa ngã tư không nữa?

Đoạn clip dài 16 giây dưới đây được ghi lại trên một ngã tư đường ở TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) vào sáng ngày hôm qua, 13/3. Theo chia sẻ của người chứng kiến thì vào thời điểm đó, 2 người phụ nữ đang trên đường đi chợ thì gặp nhau, tay bắt mặt mừng, họ liền dừng xe giữa ngã tư đường.

Và thế là tâm sự hết chuyện này lại qua chuyện khác, họ cứ thế đứng giữa ngã tư, gây cản trở cho các phương tiện qua lại. Nhiều người trong quán cafe bên đường không khỏi tò mò, ngán ngẩm khi chứng kiến hành động của họ.

“Sự vô tư, tự nhiên tới thiếu ý thức. Họ không biết mình đang gây cản trở giao thông và còn tự khiến chính bản thân gặp nguy hiểm hay sao?”, tài khoản Minh Trang bình luận.

Dừng xe giữa ngã tư để nói chuyện, thực sự là một hành vi thiếu ý thức và liều lĩnh”, tài khoản Hoàng Cường bình luận.

Trường hợp dừng xe giữa đường để buôn chuyên cũng không phải hiếm, mới đây mạng xã hội cũng xuất hiện câu chuyện về 2 nữ ‘Ninja’ dừng nói chuyện giữa ngã tư.

Say sưa buôn chuyện mà hai người phụ nữ đi xe máy quên mất mình đang đứng giữa đường.

Chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt thích.
Hình ảnh trên được chụp lại trên đường Hồng Bàng, TP. Nha Trang.
Hai người phụ nữ nói chuyện mà quên mất mình đang đứng giữa đường, rất nguy hiểm.

Nguồn tổng hợp Soha và VnExpess.