Theo thời gian, rất nhiều các minh tinh màn bạc nổi tiếng dần già đi. Một số diễn viên tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn, một số dần dần mờ nhạt. Có lẽ những khán giả trẻ tuổi ngày nay chỉ có thể nhận biết họ ở độ tuổi đã trung tuần nhưng lại không hề biết rằng họ đã từng là mỹ nhân khi còn trẻ tuổi.

Dưới đây là 12 nữ minh tinh đã từng nổi tiếng một thời, cho dù giờ đây họ đều đã già đi nhiều nhưng họ vẫn giữ được ma lực sức hút như ngày nào. Bạn chắc hẳn sẽ phải ngạc nhiên về vẻ bề ngoài trước đây của họ.

1. Faye Dunaway

12 minh tinh gao coi mot thoi 1

Faye Dunaway bắt đầu nổi tiếng trong bộ phim “Chúng ta không có ngày mai” được sản xuất năm 1967!

2. Jessica Lange

12 minh tinh gao coi mot thoi 2

Jessica Lange đã giành giải Oscar cho nữ diễn viên phối hợp tốt nhất và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim  “Tootsie” và “Blue Sky”. Trước đó bà đã từng đóng trong bộ phim kinh dị có tên : “American Horror Story”.

3. Ann Margret

12 minh tinh gao coi mot thoi 3

Từ ngoại hình của bà hiện nay không khó để phát hiện rằng khi còn trẻ bà đã từng là một nữ diễn viên nổi tiếng hấp dẫn. Giờ đây bà đã 75 tuổi và vẫn tiếp tục theo nghiệp diễn!

4. Susan Sarandon

12 minh tinh gao coi mot thoi 4

Susan Sarandon đã từng đóng rất nhiều bộ phim kinh điển, trong đó có bộ phim nổi tiếng “The Rocky Horror Show”.

5. Diane Keaton

12 minh tinh gao coi mot thoi 5

Diane Keaton không chỉ là một nữ diễn viên xuất sắc, mà bà còn là một đạo diễn và nhà sản xuất phim. Thậm chí bà còn tham gia vào đầu tư kinh doanh bất động sản, nhiếp ảnh gia và ca sĩ. Bà được coi là một trong những người thành công nhất trong ngành công nghiệp giải trí.

6. Audrey Hepburn

12 minh tinh gao coi mot thoi 6

Mặc dù hình ảnh cô gái Audrey Hepburn trẻ thường xuyên xuất hiện trước mọi người hơn nhưng khi về già trông bà cũng vẫn rất ngọt ngào.

7. Meryl Streep 

12 minh tinh gao coi mot thoi 7

Nữ diễn viên Hollywood nóng bỏng Meryl Streep ngày ấy và bây giờ không khác nhau là mấy. Trên thực tế với sự tăng cao của tuổi tác, diễn xuất của bà cũng ngày càng thành thục hơn và nhận được nhiều giải Oscar hơn!

8. Bette Davis

12 minh tinh gao coi mot thoi 8

Bette Davis là một trong những ngôi sao nữ nóng bỏng nhất vào cuối năm 1940. Thẳng thắn, chân thành và có một cá tính nổi loạn, bà đã trở thành một đại diện văn hóa lưu hành thời bấy giờ. Những năm sau này mặc dù phải chịu đựng căn bệnh ung thư nhưng bà vẫn kiên trì nghiệp diễn, cuộc sống đối với bà luôn luôn là một niềm đam mê.

9. Jane Seymour

12 minh tinh gao coi mot thoi 9

Jane Seymour từng đóng vai nhân vật nữ chính trong bộ phim James Bond nổi tiếng vào năm 1973.

10. Elizabeth Taylor 

12 minh tinh gao coi mot thoi 10

Bà đã từng được mệnh danh là biểu tượng sắc đẹp số một thế giới. Trong quãng thời gian từ những năm 1950 cho đến 1960, không ai là không biết đến bà.

11. Sally Field 

12 minh tinh gao coi mot thoi 11

Nữ diễn viên Sally Field đã từng 2 lần giành giải Oscar cho nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bà đã từng đóng vai chính trong bộ phim “Forrest Gump” và giờ đây đã ở tuổi 69 tuổi!

12. Sophia Loren

12 minh tinh gao coi mot thoi 12

Sophia Loren là một trong những nữ diễn viên người Ý mang tính đại biểu nhất. Bà từng diễn xuất trong nhiều bộ phim kinh điển, bà cũng từng được vinh danh là nữ diễn viên vĩ đại nhất trong 100 năm gần đây. Bà cũng từng nhận giải Oscar cho giải thưởng Thành tựu trọn đời .

My My

Xem thêm: